Xem trước thiết kế của Mazda CX-5 Hybrid 2025 thế hệ mới

Danmexe

Administrator
Staff member
Mazda CX-5 2025 thế hệ mới được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau với hệ truyền động hybrid thân thiện môi trường. Và chắc hẳn nhiều bạn cũng sẽ tò mò không rõ thiết kế của CX-5 đời mới sẽ như thế nào?

Mazda CX-5 2025.jpg

Dựa trên những tài liệu nội bộ rò rỉ mới đây, Mazda CX-5 thế hệ tiếp theo được xác nhận sẽ sử dụng hệ truyền động hybrid do chính hãng xe Nhật phát triển. Thông tin này lập tức thu hút được sự quan tâm rất lớn của giới mộ điệu. Bên cạnh hệ truyền động mới, nhiều người cũng tò mò không rõ thiết kế ngoại thất của Mazda CX-5 thế hệ mới sẽ như thế nào.

Mazda CX-5 2025 3.jpg

Không để giới mộ điệu phải chờ đợi lâu, một họa sĩ kỹ thuật số mang tên Vince Burlapp (hay còn có tên gọi khác là vburlapp hay burlappcar.com) đã dựng lên ảnh phác họa thiết kế cho Mazda CX-5 Hybrid 2025. Chiếc xe nổi bật với ngoại hình bắt mắt và sang trọng. Xe được cải tiến thiết kế một cách tinh tế, không đi theo kiểu lột xác hoàn toàn.

Mazda CX-5 2025 2.jpg

Cá nhân mình thấy, nếu CX-5 Hybrid 2025 đi theo phong cách thiết kế “truyền thống” này, chắc chắn sẽ nhận được nhiều đánh giá tích cực. Thực tế, đây cũng là cách Mazda đã áp dụng cho những mẫu SUV mới như CX-70 và CX-90.
 
Back
Top