Xem trước thiết kế của KIA Carens 2025 bản chạy điện hoàn toàn

Danmexe

Administrator
Staff member
Kia Carens EV đã được xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2025. Đây sẽ là một trong 15 mẫu xe điện mà Kia sẽ bổ sung vào danh mục đầu tư toàn cầu của hãng đến năm 2027.

2025-kia-carens-ev-launch-price-range-battery-colours-1.jpg

Giống như hầu hết các nhà sản xuất ô tô khác, Kia đang đẩy mạnh tập trung vào mảng xe điện. Tại thị trường Ấn Độ, mẫu xe điện đầu tiên mà hãng sẽ tung ra là Carens EV. Kia đã xác nhận sẽ ra mắt Carens EV vào năm 2025.

2025-kia-carens-ev-launch-price-range-battery-colours-2.jpg

Dựa trên bản Carens sử dụng động cơ đốt trong truyền thống và ngôn ngữ thiết kế dành cho xe điện của Kia, họa sĩ kỹ thuật số Pratyush Rout đã dựng lên ảnh phác họa cho Kia Carens EV 2025 sắp ra mắt.

2025-kia-carens-ev-launch-price-range-battery-colours-4.jpg

Chúng ta có thể thấy ngoại thất dự kiến sẽ khá giống với Carens chạy bằng động cơ đốt trong. Tuy nhiên, bản chạy điện sẽ có một số thay đổi ở phía trước và phía sau theo phong cách xe điện đặc trưng. Bên cạnh đó, xe sẽ có bộ mâm hợp kim mới cùng các tùy chọn màu sơn độc quyền.

2025-kia-carens-ev-launch-price-range-battery-colours-5.jpg

Bên trong cabin, phần lớn các trang bị sẽ được thừa hưởng từ bản động cơ đốt trong. Một số điểm nổi bật chính bao gồm màn hình kép 10,25 inch cho hệ thống thông tin giải trí và cụm đồng hồ đo kỹ thuật số, ghế trước có làm mát, có sạc điện thoại không dây và cửa sổ trời.

Ngoài ra, xe cũng có thể được nâng cấp hệ thống an toàn với việc được bổ sung ADAS. Các trang bị an toàn tiêu chuẩn sẽ bao gồm: 6 túi khí, cảm biến đỗ xe trước sau và hệ thống cân bằng điện tử.

2025-kia-carens-ev-launch-price-range-battery-colours-7.jpg

Về hệ truyền động, rất có thể Kia Carens EV sẽ được trang bị một động cơ điện. Mặc dù chưa có thông tin chi tiết về bộ pin nhưng phạm vi hoạt động dự kiến sẽ vào khoảng 400-500 km. Để giảm chi phí sản xuất, bộ pin cho Carens EV có thể giống với bộ pin của Hyundai Creta EV sắp ra mắt.

Sau khi ra mắt tại Ấn Độ, Kia Carens EV khả năng cao sẽ được xuất khẩu sang các thị trường khác.
 
Back
Top