Rolls-Royce trình làng bộ sưu tập xe mới ngay trước triển lãm ô tô Bắc Kinh

lehung-autodaily

Administrator
Rolls-Royce vừa trình làng bộ sưu tập Spirit of Expression trước khi ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh. Dòng sản phẩm này bao gồm ba mẫu xe khác nhau, bao gồm Ghost Extended, Phantom Extended và Spectre – và đây là những chiếc xe đầu tiên đến từ Rolls-Royce Private Office Shanghai.
Rolls-Royce-Spirit-of-Expression-collection-422-2.webp

Bắt đầu với Spectre, chiếc xe có tên gọi là Escapism và được thiết kế để gợi nhớ “vùng nhiệt đới của Nam Mỹ”. Là một phần của nỗ lực này, mẫu xe này có ngoại thất hai tông màu kết hợp giữa đỏ Lantana và xám Tempest. Cùng với đó là biểu tượng Spirit of Ecstasy được chiếu sáng cũng như bánh xe 23 inch.
Rolls-Royce-Spirit-of-Expression-collection-422-7.webp

Chủ đề đầy màu sắc tiếp tục được thể hiện trong cabin với da xám Selby Grey, tím Purple Silk và đỏ Sunset. Mẫu xe này còn có đường viền đỏ Sunset, đường khâu tương phản và chữ lồng trên tựa đầu cũng như đèn trần sao trời với “màu sắc hoàng hôn”. Hoàn thiện những điểm nổi bật là vô lăng tím Purple Silk, mặt đồng hồ màu tím và các chi tiết ốp Obsidian Ayous.
Rolls-Royce-Spirit-of-Expression-collection-422-15.webp

Phantom Extended đi theo một hướng khác vì xe “phản ánh bầu không khí từ tính của một vịnh biển dưới bầu trời đêm” có ngoại thất Cala Luna Sand và Kabira Blue, được thiết kế để gợi nhớ đến một bãi biển lúc nửa đêm. Mẫu xe này còn có đường Coach đôi được vẽ bằng tay và đèn pha trần sao đặc biệt. Loại thứ hai kết hợp các “ngôi sao” màu trắng và xanh Galileo với 8 “ngôi sao băng”. Các chi tiết được nối với nhau bằng các họa tiết thiên thạch, đường viền Obsidian Ayous và da ba màu.
Rolls-Royce-Spirit-of-Expression-collection-422-17.webp

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Ghost Extended Expressionism. Xe có ngoại thất màu xanh Boracay Blue đặt riêng với đường gân xe màu xanh Lime Green. Mẫu xe này còn có la zăng xe 21 inch với tâm màu xám Orbit và các đường sọc nhỏ màu xanh Lime Green được nối với nhau bằng lốp sọc trắng. Bên trong cabin vẫn sử dụng màu xanh Lime Green chủ đạo đi kèm với da màu đen và trắng Arctic. Mẫu xe này còn trang trí thêm họa tiết từ thiên thạch và đèn trần sao 2 tông màu lấy cảm hứng từ mô hình sóng trừu tượng và sao băng.
Sơn Phạm (Forum.autodaily.vn)
 
Back
Top