Nissan Kicks e-Power 2025 ra mắt với nhiều cải tiến về thiết kế và công nghệ

Danmexe

Administrator
Staff member
Nissan Kicks e-Power 2025 phiên bản cập nhật đã được giới thiệu tại Nhật Bản với nhiều cải tiến đáng chú ý về cả ngoại thất, nội thất và công nghệ.

Nissan Kicks e-Power 2025.jpg

Đầu tiên là hệ thống Giám sát quan sát xung quanh thông minh (I-AVM) hiện là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể của Nissan Kicks e-Power mới tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, vô lăng bọc da hiện cũng là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể.

Nissan Kicks e-Power 2025 2.jpg

Di chuyển vào bên trong, nội thất xe cũng trở nên phong cách hơn nhờ được cung cấp hai tông màu mới. Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng, khoang cabin của Kicks e-Power có thể có các màu đen cam, đen-be và nâu đen.

Nissan Kicks e-Power 2025 3.jpg

Bên cạnh đó, xe còn được cung cấp phiên bản đặc biệt kỷ niệm 90 năm Kicks 90th Anniversary Commemorative Edition. Khác với các bản Kicks thông thường, phiên bản đặc biệt có các điểm nhấn màu đồng trên toàn bộ ngoại thất cùng mâm xe hợp kim thép 17 inch. Trong khi đó, khoang cabin có sự kết hợp giữa vải da màu đen, decal kỷ niệm 90 năm, ghế trước có sưởi và vô lăng có sưởi.

Nissan Kicks e-Power 2025 4.jpg

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phiên bản Kicks Autech cũng nhận được một số nâng cấp đáng chú ý. Ngoài màu sơn xanh đặc trưng, xe còn có các điểm nhấn trang trí giống kim loại, lưới tản nhiệt mạ crôm tối màu, viền đèn sương mù và các chi tiết trang trí trên cản. Bên cạnh đó, xe còn có mâm xe hợp kim 17 inch độc quyền được bọc trong lốp kích thước 205/55. Ngoài ra, nội thất được bọc da màu đen độc quyền, tương phản với đường khâu màu xanh tương phản trên ghế, bảng táp-lô và ốp cửa.
 
Back
Top