Mazda CX-5 Hybrid thế hệ mới trông sang chảnh thế này, anh em có chốt đơn không?

Danmexe

Administrator
Staff member
Những thông tin rò rỉ về thế hệ tiếp theo của Mazda CX-5 với hệ truyền động Hybrid đã lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn của giới mộ điệu và các họa sĩ kỹ thuật số. Bức ảnh phác họa mới nhất đến từ kênh Youtube Halo oto sẽ giúp chúng ta dễ hình dung hơn về diện mạo của CX-5 thế hệ mới.

next-gen-2025-or-2026-mazda-cx-5-hybrid-cuv-takes-shape-albeit-only-virtually-234232_1.jpg

Bức ảnh phác họa Mazda CX-5 Hybrid 2025 của Halo oto sở hữu kiểu dáng thiết kế dựa trên những mẫu xe Mazda mới nhất được giới thiệu tại Trung Quốc, bao gồm mẫu concept EX-6 và mẫu Arata Concept được tiết lộ tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2024. Thiết kế tổng thể của CX-5 mới vẫn mang những nét đặc trưng của Mazda. Cá nhân mình khá thích thiết kế của các dòng xe Mazda nói chung, trông đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự thanh lịch và sang trọng.

next-gen-2025-or-2026-mazda-cx-5-hybrid-cuv-takes-shape-albeit-only-virtually_1.jpg

Nắp ca-pô cơ bắp với những đường gân dập nổi. Lưới tản nhiệt cỡ lớn, ở giữa có logo phát sáng. Hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn pha sắc nét, kết hợp với dải đèn LED ban ngày. Phía dưới là hốc hút gió. Cản trước thiết kế khỏe khoắn. Phần mui xe dốc ngược về sau.

next-gen-2025-or-2026-mazda-cx-5-hybrid-cuv-takes-shape-albeit-only-virtually_7.jpg

Mặc dù đây chưa phải là bản thiết kế “chính hãng”, nhưng nếu Mazda CX-5 Hybrid 2025 đi theo phong cách thiết kế này, mình tin là sẽ đắt khách bởi nó không quá kén khách và hợp gu của nhiều đối tượng khách hàng.

next-gen-2025-or-2026-mazda-cx-5-hybrid-cuv-takes-shape-albeit-only-virtually_6.jpg

Mazda CX-5 thế hệ tiếp theo được xác nhận sẽ sử dụng hệ truyền động hybrid do chính hãng xe Nhật phát triển. Xe dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Vậy nên, anh em cứ “gom lúa” dần đi nhé!
 
Last edited:
Back
Top