Kia Sportage Facelift tiếp tục lộ diện, ngày ra mắt sắp cận kề

haiyen-autodaily

Chuyên gia
Chiếc Kia Sportage Facelift được giới săn ảnh chụp lại vẫn được ngụy trang khá kỹ lưỡng ở phần đầu, phần đuôi và hai bên thân xe. Xe đang đỗ trong một hầm gửi xe. Được biết, đây là phiên bản dành cho thị trường châu Âu, có chiều dài cơ sở ngắn hơn và thiết kế bên hông khác biệt so với phiên bản dành cho người dùng tại Hàn Quốc.
kia-sportage-facelift.jpg

Kia Sportage Facelift sẽ được tích hợp các yếu tố thiết kế tương lai và công nghệ tiên tiến lấy cảm hứng từ các mẫu xe điện mới nhất của Kia, bao gồm EV9, EV3 và cả Sorento.
Một trong những chi tiết ngoại thất nổi bật được vay mượn từ Kia EV9 là Hệ thống chiếu sáng Starmap trên lưới tản nhiệt. Yếu tố thiết kế này không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho Sportage mà còn cải thiện tầm nhìn và độ an toàn.
kia-sportage-facelift-2.jpg

Ngoài ra, Kia Sportage mới cũng lấy cảm hứng từ Sorento, áp dụng ngôn ngữ thiết kế tinh tế hơn. Từ những đường nét thiết kế bên ngoài toát lên vẻ sang trọng cho đến nội thất cao cấp, Sportage hứa hẹn sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới trong phân khúc SUV nhỏ gọn.
Trong thời đại mà khả năng kết nối và công nghệ thống trị thị trường ô tô, Kia Sportage nâng cấp sẽ gây ấn tượng với hệ thống thông tin giải trí 3 màn hình mới. Lấy cảm hứng từ nội thất công nghệ cao của EV9 và EV3, hệ thống này hứa hẹn sẽ mang đến một giao diện liền mạch, thân thiện với người dùng, tích hợp các tính năng định vị, giải trí, điều khiển xe. Thiết lập đa màn hình đảm bảo rằng thông tin có thể được truy cập dễ dàng, mang lại trải nghiệm lái xe an toàn và thú vị hơn.
Về hệ thống truyền động, chúng tôi không mong đợi Kia Sportage Facelift sẽ nhận được những thay đổi đáng kể so với phiên bản hiện hành. Thay vào đó sẽ là những tinh chỉnh nhỏ để gúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn, đi kèm với những nâng cấp về bộ pin để tăng phạm vi hoạt động ở chế độ thuần điện cho các biến thể PHEV.
An toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu của Kia và Sportage nâng cấp sẽ nhận được một loạt công nghệ hỗ trợ người lái nâng cao. Từ hệ thống tránh va chạm tiên tiến đến kiểm soát hành trình thích ứng, những tính năng này nhằm mục đích mang lại sự an tâm, khiến Sportage trở thành lựa chọn lý tưởng cho các gia đình và những người lái xe quan tâm đến an toàn.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
 
Back
Top