Kết quả Race 1 chặng 2 ARRC 2024: Cao Việt Nam top 1 châu Á

Ngày thi đấu chính thức thứ nhất của chặng 2 ARRC 2024 tại trường đua quốc tế Zhuhai, Trung Quốc, vừa khép lại với những cảm xúc vỡ òa dành cho đội đua Honda Racing Vietnam. Tay đua Cao Việt Nam đã có ngày thi đấu vô cùng xuất sắc, tự tin cạnh tranh sòng phẳng vị trí Top đầu với các tay đua hàng đầu châu lục.
arrc-2024-anh-chinh.PNG

Mặc dù chỉ có được vị trí xuất phát thứ 7, nhưng Cao Việt Nam đã thi đấu rất bản lĩnh và bùng nổ. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, tay đua số 65 đã nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 4 rồi liên tục cạnh tranh vị trí Top đầu ở các lap sau đó.
chang-2-arrc-2024-3-1.jpg

Đến những lap cuối, áp lực cạnh tranh quá lớn đã đẩy Cao Việt Nam xuống vị trí thứ 6. Lúc này, Cao Việt Nam vẫn cho thấy một tâm thế thi đấu rất bản lĩnh và bền bỉ. Bằng chiến thuật thi đấu khôn ngoan, tay đua số 65 đã cán đích ở vị trí thứ 3 trong sự bất ngờ của fan hâm mộ tốc độ châu Á. Vị trí thứ 3 trên bục podium đã là một kết quả rất ấn tượng dành cho tay đua Việt Nam. Thế nhưng, bất ngờ đã xảy ra khi 2 tay đua về đích đầu tiên bị phạm lỗi và phải nhường vị trí số 1 trên bục podium cho Cao Việt Nam.
cao-viet-nam-1.jpg

cao-viet-nam-3.jpg

Như vậy, lần đầu tiên tay đua số 65 của Honda Racing Vietnam bước lên bục podium tại giải đua ARRC lại là vị trí cao nhất. Đây thực sự là một ngày thi đấu vừa hay lại vừa may của Cao Việt Nam. Khoảnh khắc quốc ca Việt Nam vang lên trên đấu trường quốc tế thật xúc động, chứa đựng bao cảm xúc kìm nén của cả Honda Racing Vietnam và fan hâm mộ.
arrc-2024-2.jpg

Những giọt nước mắt đã rơi, nhưng lần này không còn phải là sự tiếc nuối nữa mà là cảm giác hạnh phúc vỡ òa. Sau rất nhiều nỗ lực thi đấu bền bỉ và không ngừng cải tiến, cuối cùng Honda Racing Vietnam cũng ghi dấu trên bản đồ đua xe quốc tế.
arrc-2024-3.jpg

cao-viet-nam-2.jpg

Đối với 2 tay đua còn lại của Honda Racing Vietnam cung đã hoàn thành tốt Race 1 chặng 2 ARRC 2024. Với các vị trí xuất phát lần lượt là 16 và 17, Nguyễn Tôn Anh Phú (số 19) và Nguyễn Hữu Trí (số 18) đã về đích ở các vị trí 18 và 14.
chang-2-arrc-2024.jpg

chang-2-arrc-2024-5.jpg

Xin chúc mừng thành tích của đội đua Honda Racing Vietnam. Chúc các tay đua sẽ thi đấu bùng nổ hơn nữa tại Race 2 Chặng 2 ARRC 2024 diễn ra vào ngày mai (21/4).
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top