Hyundai Palisade 2026 sẽ có kiểu dáng sắc sảo và nội thất sang trọng hơn

Danmexe

Administrator
Staff member
Hyundai Palisade 2026 thế hệ mới được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm nay với nhiều nâng cấp đáng chú ý từ trong ra ngoài.

Hyundai Palisade 2026.jpg

Hyundai đang chuẩn bị tung ra phiên bản hoàn toàn mới cho Palisade và mới đây giới săn ảnh đã bắt gặp một nguyên mẫu được ngụy trang kỹ lưỡng của mẫu xe này tại Hàn Quốc.

Bước sang thế hệ mới, Hyundai Palisade 2026 sẽ có thiết kế sắc sảo hơn phiên bản hiện hành với ít đường cong hơn, nhiều đường thẳng hơn và các cạnh sắc nét hơn, giống như Santa Fe thế hệ mới nhất. Chúng ta có thể thấy nguyên mẫu này có lưới tản nhiệt phía trước được sửa đổi kỹ lưỡng và cũng có đèn pha tách đôi mới.

Hai bên thân xe cũng xuất hiện nhiều thay đổi mới với những đường gân dập nổi góc cạnh phía trên vòm bánh xe và cửa sổ có thiết kế sắc nét và hầm hố hơn. Hyundai dường như cũng đã sửa lại hình dáng của cột C dày dặn và bổ sung thêm đèn phanh mới chạy phía trên cửa kính phía sau.

Hyundai Palisade 2026 2.jpg

Đặc biệt, kênh Shorts Car còn cho chúng ta cái nhìn trước về nội thất của Palisade. Xe sở hữu nội thất hai tông màu. Ghế ngồi bọc da cao cấp. Cụm điều khiển trung tâm có vẻ đã được tinh chỉnh thiết kế. Bên cạnh đó, xe còn có các tấm ốp cửa mới. Bệ tì tay đơn giản khiến chúng ta liên tưởng đến bệ tì tay trên Hyundai Ioniq 5.

Ngoài nội thất và ngoại thất được đại tu, Palisade mới dự kiến sẽ nhận được động cơ tăng áp V6 3,5 lít, thay thế cho động cơ V6 3,8 lít hút khí tự nhiên của phiên bản hiện hành. Một phiên bản hybrid với động cơ 2,5 lít cũng có thể được cung cấp cho Palisade đời mới.
 
Back
Top