Honda Monkey phiên bản đặc biệt giới hạn 300 chiếc ra mắt

haiyen-autodaily

Chuyên gia
Honda đã chính thức ra mắt phiên bản giới hạn đặc biệt của dòng xe Monkey với tên gọi Monkey Star Wars Galactic Edition, một sự kết hợp độc đáo giữa văn hóa xe máy và vũ trụ Star Wars. Chỉ có 300 chiếc được sản xuất, đây là một cơ hội hiếm có để sở hữu một chiếc xe mang đậm dấu ấn của một trong những bộ phim nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh.
Honda%20Monkey%20phie%CC%82n%20ba%CC%89n%20Star%20Wars%201.jpg

Phiên bản này đem đến một thiết kế độc đáo và cá tính, với thân xe được phủ sợi carbon màu xanh lam, tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ và sang trọng. Mỗi chiếc xe đều có một số series riêng, tạo ra sự độc đáo và hiếm có cho từng chiếc.
Honda%20Monkey%20phie%CC%82n%20ba%CC%89n%20Star%20Wars%203.jpg

Điểm nhấn của Honda Monkey Star Wars Galactic Edition chính là miếng dán X-Wing trên nắp lọc gió màu xám, kèm theo hình ảnh ký tự R2-D2, tạo nên sự gợi nhớ về vũ trụ Star Wars. Mâm xe màu đen với đường viền xanh dương tạo điểm nhấn độc đáo và thu hút ánh nhìn.
Honda%20Monkey%20phie%CC%82n%20ba%CC%89n%20Star%20Wars%202.jpg

Không chỉ là vẻ ngoài, phiên bản này còn được trang bị hệ thống chiếu sáng công nghệ LED và cụm đồng hồ kỹ thuật số, mang lại trải nghiệm lái xe hiện đại và tiện nghi. Vận động bởi khối động cơ xi-lanh đơn SOHC dung tích 125cc, Honda Monkey Star Wars Galactic Edition cung cấp công suất tối đa 8.9 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10.5 Nm.
honda-monkey-dragon-ball-9.jpg

Honda Monkey phiên bản 7 viên ngọc rồng cũng vừa được ra mắt không lâu, chỉ có 100 chiếc được sản xuất trên toàn cầu, đánh dấu một bước tiến mới trong sự kết hợp giữa xe máy và nghệ thuật manga.

Bên cạnh đó, chiếc xe còn đi kèm với nhiều phụ kiện đặc biệt như áo khoác da, móc treo chìa khóa và tay lái bọc cao su màu xanh, tạo nên sự hoàn hảo và đẳng cấp cho chủ sở hữu phiên bản này.
Luân Võ (forum.autodaily.vn)
 
Back
Top