Cơ hội trải nghiệm loạt xe hàng đầu của Audi tại triển lãm Audi House of Progress

Trang Nguyễn

Thành viên tích cực
Trưng bày những mẫu xe hàng đầu của Audi chưa từng xuất hiện tại Việt Nam, Audi House of Progress kiến tạo những buổi trò chuyện và định hình góc nhìn về tương lai của phương tiện di chuyển cao cấp và tính bền vững, đồng thời mang đến cơ hội trải nghiệm lái những mẫu xe điện mới nhất của Audi. 
audi-1.jpg

Sự kiện này được thiết kế dựa trên bốn giá trị cốt lõi của Audi gồm kỹ thuật số hóa, thiết kế, sự tân tiến và tính bền vững, tập trung nhấn mạnh các tính năng trên các dòng sản phẩm xe điện đang phát triển của Audi. Điều này thể thiện trên tất cả các mẫu xe mới chưa ra mắt tại Việt Nam và mới lần đầu tiên có mặt tại Singapore như mẫu Audi Q8 e-tron - mẫu SUV & crossover điện mới nhất của Audi, và Audi Q4 e-tron – mẫu xe điện nhỏ gọn nhất của Audi tính đến thời điểm này.
audi-5.jpg

Mẫu xe ý tưởng Audi grandsphere cũng được trưng bày tại triển lãm. Đứng thứ hai trong các dòng sản phẩm ý tưởng mang tầm nhìn tương lai của Audi, mẫu grandsphere vượt qua mọi ranh giới thiết kế với khoang nội thất hạng nhất đầy linh hoạt hệt như một chiếc chuyên cơ tư nhân chỉ khác là trên đường phố. 
audi-4.jpg

Các mẫu xe hàng đầu khác của Audi, bao gồm Audi e-tron GT – đã ra mắt tại Việt Nam từ 2022, và Audi e-tron RS GT – sẽ ra mắt thị trường Việt Nam tháng 4, và cả mẫu xe hiệu suất cao mang tính biểu tượng Audi R8 cũng được trưng bày. 
Audi House of Progress cũng có hoạt động lái thử xe điện để trải nghiệm các mẫu Audi e-tron, cụ thể là Audi e-tron Sportback Advanced 50 quattro công suất 230 kW, Audi e-tron Advanced 55 quattro công suất 300 kW, Audi e-tron Sportback S line 55 quattro công suất 300 kW, và Audi e-tron S Sportback công suất 370 kW.
audi-3.jpg

“Tại Audi Việt nam, chúng tôi đã bắt đầu hành trình xe điện từ năm 2022 với việc ra mắt mẫu xe Audi e-tron GT quattro 350 kW và Audi e-tron Advanced 50 quattro 230 kW”, ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam cho biết thêm, “mẫu xe tiếp theo sẽ ra mắt trong tháng này là Audi e-tron RS GT quattro 440 kW”.
Tất cả mẫu xe Audi e-tron quattro tại Việt Nam đều được hưởng chế độ bảo hành 3 năm không giới hạn km, pin được bảo hành 8 năm hoặc 160.000 km.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top