Ảnh phác họa thiết kế Toyota Fortuner đời mới dựa trên Tacoma vừa ra mắt

Mẫu xe bán tải Toyota Tacoma thế hệ thứ tư đã được ra mắt vào ngày 19/5 dành cho thị trường Bắc Mỹ và nó sẽ được bán ra vào cuối năm nay, còn biến thể TRD Pro dự kiến sẽ được giao đến tay người dùng vào đầu năm 2024. Mặc dù được phát triển dành riêng cho thị trường Mỹ và Canada nhưng thiết kế của Tacoma hoàn toàn mới được cho là sẽ ảnh hưởng đến mẫu Hilux và Fortuner thế hệ tiếp theo.
next-gen-toyota-fortuner-rendered-1068x534.jpg

Ảnh phác họa thiết kế Toyota Fortuner đời mới
Toyota Hilux thế hệ tiếp theo sẽ nhận được một loạt nâng cấp đáng chú ý và điều tương tự cũng có thể xảy ra với Fortuner và cả hai sẽ được phát triển trên cùng một nền tảng khung gầm. Toyota Fortuner hoàn toàn mới dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu vào năm tới trước khi được bán ra tại các thị trường Đông Nam Á.
Mặc dù thời điểm ra mắt chính thức cụ thể của Fortuner đời mới vẫn chưa được tiết lộ, nhưng hình ảnh phác họa thiết kế mới nhất này cũng phần nào giúp giới mộ điệu dễ hình dung về những thay đổi thiết kế có thể được áp dụng trên mẫu SUV 7 chỗ.
Mặt trước của xe thẳng đứng với đèn pha LED sắc nét hơn, nắp ca-pô cơ bắp, lưới tản nhiệt hình bát giác có họa tiết tổ ong màu đen, cản trước mạnh mẽ với tấm chống trượt nổi bật hơn tích hợp một cặp đèn LED, các hốc hút gió đặt dọc bên dưới đèn pha và trên chắn bùn trước.
next-gen-toyota-fortuner-rendered-1-696x348.jpg

Các điểm thiết kế nổi bật khác là vòm bánh xe mở rộng, cột trụ cao, thanh ray mái mới, kính cường lực lớn hơn, đường viền mái phẳng, đèn hậu LED dọc hình chữ C, cốp sau hình hộp, cánh lướt gió tích hợp với đèn phanh gắn trên cao, thiết kế mâm xe 2 tông màu mới, cản sau mới…
Về khả năng vận hành, Toyota Fortuner 2024 dự kiến sẽ được trang bị động cơ diesel mới với công nghệ hybrid. Động cơ này có thể sẽ mạnh mẽ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Trong khi đó, nội thất được cho là cao cấp hơn và nhiều tính năng hơn so với phiên bản hiện hành.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top