Toyota Yaris Cross 2024 chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 730 triệu

Tại thị trường Việt Nam, xe được phân phối với 2 biến thể xăng và Hybrid, đi kèm giá bán lần lượt là 730 triệu và 838 triệu đồng.
yaris-cross-5.jpg

Toyota Yaris Cross theo sở hữu thiết kế năng động, hiện đại, phù hợp với gu của giới trẻ hiện đại. Thân xe bề thế cùng các đường nét góc cạnh, mũi xe nhô cao. Mâm xe hợp kim 18-inch, cùng các chi tiết mạ trang trí, ăng-ten vây cá mập góp phần đem lại dáng vẻ thể thao, năng động hơn.
yaris-cross-1.jpg

yaris-cross-02.jpg

Bên trong cabin, thiết kế khu vực điều khiển trung tâm tập trung vào người lái với các trang bị tiện ích như gồm ghế lái chỉnh điện 8 hướng, lẫy chuyển số trên vô lăng (Phiên bản xăng), màn hình giải trí lớn 10-inch kết nối điện thoại thông minh, sạc không dây, phanh đỗ điện tử và giữ phanh tự động, đèn trang trí khoang nội thất có thể tùy chọn màu sắc và cường độ sáng...
Trên phiên bản Hybrid còn được trang bị kính trần xe toàn cảnh với tấm che nắng điều khiển điện, cùng trang bị cốp điện và tính năng mở cốp rảnh tay (đá cốp).
yaris-cross-03.jpg

yaris-cross-2.jpg

Về các trang bị an toàn, Toyota Yaris Cross sở hữu một loạt các tính năng như Cảnh báo tiền va chạm (PCS), Hỗ trợ giữ làn (LKC), Đèn chiếu xa tự động (AHB), Kiểm soát hành trình chủ động (ACC), Cảnh báo phương tiện phía trước khởi hành (FDA), Kiểm soát vận hành chân ga (PMC) cùng các tính năng an toàn khác như Camera 360, 4 cảm biến trước và sau, 6 túi khí,…
yaris-cross-3.jpg

yaris-cross-4.jpg

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
 
Back
Top