Toyota Hilux thử “bản lĩnh” tại Pù Mát

Thảo luận trong 'Autodaily Discovery' bắt đầu bởi Thế Đạt, 29/10/19.

 1. Thế Đạt

  Thế Đạt New Member

  Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng sở hữu xe Hilux được trải nghiệm các tính năng vượt trội và bền bỉ trên mọi địa hình của sản phẩm, cũng như tri ân đến khách hàng đã đồng hành cùng Hilux, Toyota Việt Nam tổ chức hành trình trải nghiệm và khám phá vườn quốc gia Pù Mát (Con Cuông - Nghệ An).
  [​IMG]
  Chương trình dành cho khách hàng đang sở hữu xe Hilux cư trú từ Đà Nẵng trở ra miền Bắc với tổng quãng đường gần 1.000km (cả đi và về) trong 3 ngày 6, 7 và 8/05/2016. Tham gia chuyến đi các thành viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lái xe và khám phá thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ, cùng nét văn hóa độc đáo của bà con dân tộc thiểu số Đan Lai tại Pù Mát.
  Toyota Việt Nam cũng đã nghiên cứu và thiết kế cung đường hợp lý khi thử sức Hilux ở nhiều loại địa hình khác nhau từ đường trường đến vượt địa hình, xuyên rừng, lội suối…
  Một thành viên trong Ban Tổ chức cho hay: “Khu vực Vườn quốc gia Pù Mát kết hợp địa hình phù hợp nhất để trải nghiêm hết những tính năng mạnh mẽ vốn có của một chiếc bán tải như Hilux. Chắc chắn, hành trình Khám phá cùng Toyota Hilux hứa hẹn sẽ mang lại cho những khách hàng sở hữu xe Hilux những trải nghiệm ‘’chất’’ và đầy thích thú”.  Thế Đạt (trithucthoidai)
   

trang này