Toyota Camry đời mới sẽ ra mắt thị trường ASEAN vào năm 2024

toyota-camry-2025.jpg

Chỉ vài ngày sau khi Toyota Camry 2025 ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2023, hãng xe Nhật cũng ra mắt mẫu Camry thế hệ mới dành cho thị trường Trung Quốc tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Quảng Châu 2023.
toyota-camry-2025-1.jpg

Nhìn bề ngoài, cả hai chiếc Camry đều có thiết kế tương tự nhau mặc dù phiên bản Trung Quốc có mặt trước khác nhau tùy thuộc vào từng phiên bản. Người mua có thể lựa chọn giữa thiết kế lưới tản nhiệt phía trước dạng tổ ong thể thao hơn hoặc kiểu dáng hình chữ thập nhẹ nhàng hơn.
toyota-camry-2025-2.jpg

Di chuyển ra phía sau, phần đuôi của Camry phiên bản Trung Quốc trông thể thao hơn, có một đường viền màu đen nối liền đèn hậu.
toyota-camry-20253.jpg

Sự khác biệt tiếp tục được thể hiện khá rõ ở bên trong khoang nội thất với thiết kế cụm điều khiển trung tâm khác nhau. Trong đó, rõ ràng nhất là hệ thống điều khiển điều hòa. Trong khi Camry phiên bản Mỹ sử dụng định dạng kiểu nút bấm truyền thống thì Camry phiên bản Trung Quốc lại sử dụng kiểu màn hình cảm ứng hiện đại hơn.
toyota-camry-2025-4.jpg

Tại thị trường Trung Quốc, Camry 2025 tiếp tục được cung cấp các lựa chọn động cơ xăng và hai hệ truyền động hybrid xăng-điện. Động cơ xăng 2.0L hút khí tự nhiên, trong khi hai hệ truyền động hybrid sử dụng động cơ 2.0L và 2.5L.
toyota-camry-2025-6.jpg

toyota-camry-2025-7.jpg

Hiện Toyota vẫn chưa cung cấp các thông số về sức mạnh cho Camry phiên bản Trung Quốc. Bên cạnh đó, giá bán của Camry cũng được chưa tiết lộ.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top