Tập đoàn Công nghệ Đối tác Thương mại Nhật Bản tổ chức sự kiện lái thử ở Thái Lan

baoduy-autodaily

Thành viên tích cực
CJPT được thành lập vào tháng 4/2021 với mục đích đẩy nhanh việc triển khai và phổ biến các công nghệ CASE nhằm giải quyết các thách thức về giao thông vận tải và hướng đến một xã hội Trung hòa Carbon. Sau sự hợp tác với Tập đoàn Charoen Pokphand (CP) được công bố vào tháng 12 năm ngoái, CJPT đặt mục tiêu mở rộng quan hệ đối tác ở châu Á, bao gồm lĩnh vực cung cấp năng lượng (giải pháp năng lượng), giải pháp di chuyển như cung cấp phương tiện và quản lý hậu cần, giải pháp dữ liệu, bằng cách hợp nhất các điểm mạnh của mỗi công ty.
toyota-hilux.jpg

TOYOTA HILUX REVO - Xe thuần điện ý tưởng
Trong hành trình hướng tới Trung hòa carbon, hệ thống truyền động của phương tiện mà khách hàng tìm kiếm có thể khác nhau tùy thuộc vào tình hình năng lượng và cách sử dụng của khách hàng ở mỗi quốc gia hoặc khu vực, với nhiều tùy chọn khác nhau như Xe hybrid, Xe thuần điện và Xe điện chạy bằng pin nhiên liệu. Do đó, điều quan trọng là cung cấp giải pháp di chuyển tối ưu tùy theo môi trường mỗi khu vực và nhu cầu của khách hàng. CJPT coi sự kiện lái thử này là một phần của việc mở rộng hoạt động với nhiều đối tác hơn và sẽ đẩy nhanh hơn nữa nỗ lực của CJPT nhằm hiện thực hóa mục tiêu trung hòa carbon ở Thái Lan.
Chủ tịch CJPT Hiroki Nakajima cho biết: "Với sự đánh giá cao từ xã hội, chúng tôi muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân châu Á với nhiều loại phương tiện tiêu thụ nhiên liệu thấp và hiệu quả cao, bao gồm cả xe tải động cơ đốt trong nhỏ (Kei), xe Hybrid, xe thuần điện và Xe điện chạy bằng pin nhiên liệu. Chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến chân thành của các bên liên quan thông qua việc trải nghiệm từng sản phẩm và cân nhắc cách thức phù hợp để cùng chinh phục ngọn núi trung hòa carbon."
Bắt đầu từ Thái Lan, CJPT sẽ nhanh chóng tiếp tục triển khai các công nghệ giảm phát thải carbon cho thị trường châu Á bằng cách tích hợp kiến thức của họ và hợp tác với các bên liên quan có cùng chí hướng để góp phần cải thiện cuộc sống của người dân ở châu Á.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
 
Back
Top