Subaru Forester 2024 rò rỉ ‘ảnh nóng’ trước ngày ra mắt tại LA Auto Show 2023

baoduy-autodaily

Thành viên tích cực
Tương tự như Crosstrek, Outback và WRX hoàn toàn mới, Forester đời mới cũng áp dụng phong cách tiến hóa hơn là “lột xác” về kiểu dáng thiết kế. Xe nhận được mặt trước mới với cụm lưới tản nhiệt rộng hơn, đèn pha được cải tiến, đi kèm với dải đèn LED ban ngày thanh mảnh hơn. Giống như những chiếc Subaru khác, Forester hoàn toàn mới được trang bị tấm ốp nhựa dày hơn cho cản trước và sau, chắn bùn…
2024-subaru-forester-2.webp

Di chuyển ra phía sau, cụm đèn hậu cũng được thiết kế lại theo kiểu dáng thông thường hơn với thấu kính trong suốt và được nối liền với nhau thông qua một thanh màu đen. Những hình ảnh rò rỉ của Forester thế hệ tiếp theo cho thấy biến thể Sport có mâm xe hợp kim kiểu dáng mới được sơn màu đồng.
2024-subaru-forester-5.webp

2024-subaru-forester-3.webp

Bên trong, Forester hoàn toàn mới có hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng đặt dọc nổi bật trên bảng táp-lô với ít nút điều khiển vật lý hơn. Xe dường như cũng có nhiều cổng USB ở phía trước đi cùng hệ thống sạc không dây. Bức ảnh bị rò rỉ cũng cho thấy Subaru vẫn giữ lại mặt đồng hồ analog cho cụm đồng hồ đo.
2024-subaru-forester-4.webp

Trong khi đó, thông tin chi tiết về hệ truyền động vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng Forester đời mới sẽ tiếp tục có các lựa chọn động cơ boxer-4 hút khí tự nhiên 2.0L và 2.5L cùng với tùy chọn hybrid eBoxer 2.0L. Tất cả các động cơ này sẽ phụ thuộc vào thị trường mà Forester đang được cung cấp.
2024-subaru-forester.avif

Thông tin chi tiết về Forester hoàn toàn mới sẽ được công bố tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2023 khai mạc từ ngày 16/11.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top