Rò rỉ nội thất Hyundai Santa Fe thế hệ mới

baoduy-autodaily

Thành viên tích cực
Giới săn ảnh đã phát hiện các nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Santa Fe thế hệ tiếp theo ở Đức và châu Âu. Rõ ràng là Santa Fe đời mới sẽ được lột xác về thiết kế với kiểu dáng hình hộp vuông vức và bệ vệ hơn so với phiên bản hiện hành. Và hôm nay chúng ta đã có một bức ảnh mới về nội thất của Santa Fe mà không hề bị che chắn.
hyundai-santa-fe-mx5-interiorjpg.webp

Ngay cả khi được che giấu dưới những lớp ngụy trang kỹ lưỡng, chúng ta vẫn có thể nhận thấy Hyundai Santa Fe hoàn toàn mới sẽ có kiểu dáng tổng thể hình hộp như “xe nhà giàu” Defender. Đến nay, khi nhìn vào bên trong chúng ta sẽ thấy đến cả nội thất của Santa Fe mới cũng có kiểu dáng rất giống với các mẫu Land Rover, đặc biệt là ở thiết kế hệ thống điều khiển điều hòa.
hyundai-santa-fe.webp

Hyundai quyết định nâng cấp Santa Fe mới do doanh số của mẫu xe hiện tại không như mong đợi, đặc biệt là khi Kia Sorento đang bán chạy hơn Santa Fe. Thiết kế mới hy vọng sẽ thay đổi tình trạng này và giúp Hyundai Santa Fe tăng doanh số bán hàng. Các bạn đừng quên rằng KIA cũng sẽ nâng cấp Sorento với phong cách mới lấy cảm hứng từ EV9.
hyundai-santa-fe-2.jpg

Những gì chúng ta có thể thấy từ các bức ảnh gián điệp là chiếc SUV cỡ trung mới sẽ có thiết kế “mái nổi” với cột A và B được sơn đen. Xe sẽ được trang bị dải đèn LED chạy ban ngày với đồ họa hình chữ H nổi bật mà chúng ta chưa từng thấy trên các mẫu Hyundai trước đây. Đó là một sự khác biệt lớn so với phiên bản hiện hành.
hyundai-santa-fe-3.jpg

Hiện chưa rõ những thay đổi đối với hệ thống truyền động của Santa Fe thế hệ tiếp theo có ấn tượng như thiết kế bên ngoài hay không. Phiên bản hiện hành của Santa Fe có các tùy chọn hybrid, xăng và dầu diesel và khả năng cao sẽ tiếp tục duy trì trên thế hệ mới.
Hyundai Santa Fe thế hệ mới dự kiến vào tháng 8/2023 dưới dạng mô hình năm 2024.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top