Mitsubishi Outlander thế hệ bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, lộ chi tiết là xe nhập Mỹ

Danmexe

Thành viên mới
Phiên bản hoàn toàn mới của Mitsubishi Outlander bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam khiến không ít người có phần bất ngờ bởi hãng chưa có thông tin gì về mẫu xe này.
Mới đây trên các hội nhóm mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh một mẫu xe lạ được cho là Mitsubishi Outlander thế hệ mới đã có mặt tại thị trường Việt Nam tạo sự chú ý lớn. Hiện chưa rõ đây có phải là xe chính hãng hay không.

Cafeauto

https://bs.serving-sys.com/Serving/...US_PRIVACY}&adid=1090354043&ord=1686641098619
Dựa theo hình ảnh có thể thấy xe có nguồn gốc nhập từ Mỹ bởi ngay vòm bánh xe có chi tiết phản quang vốn là những đặc trưng của thị trường nước này. Tuy nhiên chưa rõ Mitsubishi Outlander này thuộc phiên bản hay biến thể nào.
Cafeauto
Tại thị trường Mỹ, Mitsubishi Outlander hiện có hai biến thể chính là Plug-in Hybrid (PHEV) hoặc sử dụng động cơ xăng truyền thống. Một chi tiết khác cho thấy đây chỉ là phiên bản tầm trung bởi xe trong hình chỉ có bộ mâm 20 inch và thanh giá nóc.
Cafeauto
Đây cũng là thế hệ thứ 4 của Mitsubishi Outlander với kiểu dáng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Front Shield hoàn toàn mới, ngoài ra xe cũng sử dụng đèn pha Led dạng hộp xếp tầng khá giống nhiều mẫu Mitsubishi đang bán trong nước như Xpander, Triton, Pajero Sport.
Cafeauto
Theo các thông tin thì Mitsubishi Outlander thế hệ mới được sử dụng khung gầm của liên minh Renault-Nissan với kích thước dài rộng cao lần lượt có thông số 4.710 x 1.862 x 1.748 mm, trục cơ sở 2.706 mm nhờ đó mà có không gian tốt hơn so với thế hệ trước.
Cafeauto
Không gian bên trong của Mitsubishi Outlander thế hệ thứ 4 cũng có nhiều sự khác biệt khi sử dụng lối thiết kế gọn gàng, tối giản với 2 màn hình gồm đồng hồ lái điện tử 12.3 inch và cảm ứng trung tâm 9 inch, xe cũng có màn hình Hud, 10 loa Bose, hỗ trợ kết nối Apple Carplay không dây cùng nhiều chất liệu da hơn.
Cafeauto
Về vận hành, Mitsubishi Outlander được trang bị động cơ xăng 2.5L cho công suất 181 mã lực, 245 Nm kết hợp cùng số tự động vô cấp CVT. Ngoài ra người dùng có thể tùy chọn hệ dẫn động cầu trước hoặc Super All-Wheel Control 4WD đi kèn 5 chế độ địa hình, bao gồm Normal, Tarmac, Gravel, Snow và Mud. Phiên bản PHEV vẫn chưa có thông số kỹ thuật những sẽ tập trung tối ưu cho lượng tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn, đồng thời cải thiện hiệu suất của động cơ.

Mặc dù thế hệ thứ 4 đã ra mắt hơn 2 năm, nhưng Mitsubishi Việt Nam vẫn chỉ đang phân phối thế hệ cũ và chưa có bất cứ thông tin nào về phiên bản mới. Theo đánh giá của đại đa số người dùng thì Mitsubishi Outlander đang phân phối của tính thực dụng cao nhưng các yếu tố về thiết kế thì chưa hợp với thị hiếu của người Việt.

Theo cafeauto
 
Back
Top