Mercedes V-Class độ Klassen khủng nhất Việt Nam của dân chơi Dương Kon

lehung-autodaily

Administrator
Ở Việt Nam, có rất nhiều chiếc Mercedes V-Class được độ lại nội và ngoại thất theo phong cách Maybach nhưng Klassen thì đây là chiếc đầu tiên. Đặc biệt hơn, chiếc V-Class này được đích thân chủ nhân đặt hàng hãng độ với một số chi tiết theo dạng cá nhân hóa như viết tắt tên chủ xe tại tựa đầu 4 ghế. Xe được nhập nguyên chiếc về Việt Nam và hoàn thiện độ tại xưởng của Klassen.
klassen-v-class12.jpg

Chiếc V-Class độ Klassen của dân chơi Dương kon.
Ngoại thất của xe không có nhiều sự khác biệt so với nguyên bản. Mâm độ mới của Klassen, logo ngôi sao ba cánh được thay thế bằng logo chữ K của Klassen ở trước và sau. Phiên bản độ cho dân chơi Dương Kon được đặt tên là V-Vip.
klassen-v-class16.jpg

Tuy nhiên, những thay đổi đáng chú ý nhất và đặc biệt nhất xuất hiện bên trong xe. Nội thất xe được bọc da màu đen kết hợp ốp carbon siêu nhẹ thay vì gỗ hay kim loại. Bên trong xe cũng sẽ có 6 chỗ nhưng được bố trí như một chiếc Maybach S650 Pullman. Gần như toàn bộ khoang sau được độ lại dành cho 2 ghế ngồi siêu sang. Ngoài ra còn có 2 ghế phụ được gập và mở điện, đặt áp vào lưng ghế lái và quay mặt về phía 2 ghế thương gia.
klassen-v-class3.jpeg

Hàng ghế thứ 2 của chiếc V-Class độ Klassen dành cho dân chơi Dương Kon.
Ghế chính phía sau thiết kế to bản, chỉnh điện, ngả sâu, đệm bắt chân cỡ lớn, tích hợp đầy đủ các tình năng thư giãn như thông hơi, làm mát, sưởi, mát-xa. Cụm điều khiển trung tâm tích hợp nhiều trang bị cao cấp trong đó điều chỉnh điều hòa, thư giãn. Một tivi cỡ lớn gắn tại vách ngăn khoang trước và khoang sau, có thể hạ xuống hoặc nâng lên lên để sử dụng và điều khiển thông qua cụm điều khiển giữa 2 ghế chính cũng như điều khiển riêng.
klassen-v-class2.jpeg

2 bên thành xe cũng được ốp carbon trang trí, tích hợp khay để cốc, để đồ, đèn viền nội thất, rèm che nắng chỉnh điện tại ô kính, cụm điều khiển điện ghế ngồi. Trần xe bổ sung đèn chiếu sáng có thể thay đổi các chế độ và ngăn chia giống Maybach 62S. Khoang cabin không có nhiều thay đổi, đáng chú ý nhất là chất liệu carbon thay thế ốp gỗ.
klassen-v-class9.jpeg

Dưới đây là một số hình ảnh nội ngoại thất xe:
klassen-v-class17.jpg

klassen-v-class13.jpg

klassen-v-class15.jpg

klassen-v-class10.jpg

klassen-v-class11.jpg

klassen-v-class6.jpeg

klassen-v-class5.jpeg

klassen-v-class7.jpeg

klassen-v-class1.jpeg

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)
 
Back
Top