Mazda CX-80 lộ diện trước thềm ra mắt

baoduy-autodaily

Thành viên tích cực
Các tay săn ảnh mới đây vừa phát hiện nguyên mẫu thử nghiệm của Mazda CX-80 mới trên đường chạy thử tại châu Âu. Mặc dù xe được ngụy trang kỹ lưỡng nhưng không thể phủ nhận sự tương đồng về thiết kế với các mẫu xe khác trong dòng sản phẩm SUV mới của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản.
mazda-cx-80-front-side.jpg

CX-80 về cơ bản là phiên bản ba hàng ghế của Mazda CX-60, sử dụng chung nền tảng dẫn động cầu sau. Dựa vào những ảnh chụp, chúng ta có thể thấy chiều dài cơ sở của CX-80 nhỉnh hơn một chút. Hai bên thân xe nhìn có vẻ khá giống với Mazda CX-70. Nhưng nhìn từ xa, lớp ngụy trang khiến CX-80 trông giống như một chiếc Rolls Royce Spectre mới.
mazda-cx-80-side.jpg

mazda-cx-80-rear-side.jpg

Ra mắt vào năm ngoái, CX-60 sử dụng động cơ xăng 2.5L kết hợp với một động cơ điện tạo ra công suất 323 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Các hệ truyền động tùy chọn bao gồm động cơ diesel 3.3L 6 xi-lanh thẳng hàng cho công suất 251 mã lực và mô-men xoắn 548 Nm cùng một biến thể hybrid sử dụng động cơ xăng 3.3L 6 xi-lanh thẳng hàng kết hợp với hệ thống mild-hybrid 48V.
mazda-cx-80-front.jpg

Hiện Mazda chưa công bố lịch ra mắt chính thức của CX-80. Tuy nhiên, hãng xác nhận xe sẽ được bán ra ở châu Âu và Nhật Bản.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top