Lexus TX 2024 được tung ảnh teaser hé lộ thiết kế mặt trước

haiyen-autodaily

Chuyên gia
Lexus vừa tung ra một hình ảnh teaser mới về mẫu TX sắp ra mắt – mẫu xe được coi là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với các mẫu SUV 3 hàng ghế của Đức. Lần này chúng ta đã có cái nhìn rõ hơn về phần đầu xe của TX với cụm lưới tản nhiệt mới cùng cụm đèn pha nổi bật.
tx-joint-teaser-image-2-2048x1153.webp

Trước đó, Lexus cũng đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về nội thất của TX 2024 với cấu hình 3 hàng ghế ngồi theo được bố trí theo kiểu 2 + 2+ 2.
lexus-tx-teaser-1555-2048x1153.webp

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy nội thất xe sử dụng những vật liệu chất lượng cao theo đúng truyền thống của thương hiệu xe sang Nhật Bản. Lexus xác nhận rằng TX 2024 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/6.
lexus-tx-teaser-00555552-2048x1158.webp

Bên cạnh đó là những ảnh teaser hé lộ thiết kế nửa trên của đuôi xe. Theo đó, chúng ta thể thấy thiết kế cửa xe cùng hiệu ứng 'mái nổi' sử dụng cột D sơn đen khiến TX trông khác biệt so với mẫu Toyota Grand Highlander mà nó dựa trên. Teaser cũng tiết lộ thiết kế đèn hậu khác biệt chứ không chỉ khác về đồ họa bên trong.
lexus-768x432.webp

Thêm vào đó, Lexus TX sẽ có các tấm ốp thân xe khác nhau ở phía sau, khiến mẫu SUV hạng sang này không chỉ đơn giản là một chiếc Toyota được cải tiến với các tính năng bổ sung.
Lexus TX mới chia sẻ nền tảng ba hàng ghế với Grand Highlander mới ra mắt gần đây. Điều đó có nghĩa là TX nhỏ hơn một chút so với GX và LX dựa trên Land Cruiser, nhưng lớn hơn một chút so với RX-L. Mặc dù Lexus chưa công bố nhưng theo một số nguồn tin TX 2024 sẽ được phân phối với các biến thể TX350, TX500h và TX550h +.
Đối với hệ thống truyền động của chiếc crossover SUV mới này, Lexus có thể sử dụng bất kỳ động cơ nào trong số hai động cơ được sử dụng bởi Grand Highlander, bao gồm động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 2.4L tăng áp hoặc động cơ 4 xi-lanh 2.5L được chia sẻ với Lexus RX. Ngoài ra, cũng có một số tin đồn cho rằng xe có thể nhận được động cơ dung tích lớn hơn – có thể là một vài động cơ V6, hoặc một động cơ có công nghệ hybrid – để tạo hiệu suất khác biệt so với Grand Highlander.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top