Kia Morning 2024 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt

baoduy-autodaily

Thành viên tích cực
Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về Kia Morning 2024 (hay còn có tên gọi khác là Picanto) đã bị rò rỉ trên mạng xã hội, cho thấy phần đầu xe vuông vức hơn nhiều và mui xe có vẻ cao hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm.
2024-kia-picanto-leaked-00001.webp

Đèn pha hiện được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc và có vẻ như chúng được nối với nhau bằng một thanh đèn LED chạy ngang mui xe cùng lưới tản nhiệt mang nhiều dấu ấn của Mini Cooper.
2024-kia-picanto-leaked-00003.webp

Vòng ra phía sau của phiên bản GT-Line thể thao này, chúng ta có thể thấy cụm đèn hậu mới thẳng đứng cũng được nối với nhau bởi một thanh đèn LED theo đúng như xu hướng thiết kế ngày nay. Cản sau được thiết kế mới, kết hợp với một bộ khuếch tán đặt thấp.
2024-kia-picanto-leaked-00004.webp

Một hình ảnh nội thất duy nhất bị rò rỉ cho thấy xe sẽ nhận được một cụm đồng hồ đo kỹ thuật số mới, nhưng không rõ trang bị này có phải dành riêng cho bản cao cấp hay không.
Bên cạnh đó, cũng chưa rõ liệu Kia có thực hiện những nâng cấp nào cho động cơ 1.0L vốn cho công suất đầu ra 66 mã lực và 99 mã lực không. Tuy vậy, có một số tin đồn cho biết Kia sẽ bổ sung hệ thống truyền động Mild-hybrid để giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh cho mẫu xe cỡ nhỏ này tại các thị trường như châu Âu.
Đặc biệt, chắc chắn Kia sẽ áp dụng nhiều hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến để đưa Morning lên mức cao nhất trong phân khúc, giúp tăng cường đáng kể sự an toàn và thuận tiện khi lái xe trong thành phố, như Hỗ trợ tránh va chạm điểm mù, Hỗ trợ tránh va chạm với phương tiện cắt ngang phía sau, Hỗ trợ giữ làn đường và Cảnh báo tài xế mất tập trung.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top