Kia EV6 2025 Facelift dự kiến ra mắt vào năm tới với kiểu dáng sắc nét

Kia EV6, mẫu xe thuần điện đầu tiên của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, mới ra mắt lần đầu vào năm 2021 nhưng đã chuẩn bị được nâng cấp. Thực tế, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Kia EV6 hiện đang được phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới. Bản cập nhật này nhằm mục đích đưa EV6 phù hợp với các mẫu EV mới hơn của Kia cả về kiểu dáng và công nghệ.
Các nguyên mẫu thử nghiệm của Kia EV6 Facelift được ngụy trang kỹ lưỡng đã được phát hiện tại Hàn Quốc và nhiều khả năng xe sẽ sớm được lăn bánh trên đường chạy thử tại châu Âu và Bắc Mỹ. Trong khi chờ đợi, chúng ta có thể xem trước thiết kế ngoại thất của Kia EV6 Facelift thông qua hình ảnh phác họa của trang Carscoops.
2025-kia-ev6-carscoops-jh-1.webp

Ảnh phác họa thiết kế Kia EV6 2025 Facelift của Carscoops
David Hilber, Giám đốc Tiếp thị của Kia Châu Âu, cho biết sẽ Kia EV6 Facelift sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế của EV9, đồng thời sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ Kia EV3, EV4 và EV5.
Do đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên kiểu dáng tổng thể của Kia EV6 Facelift dự kiến sẽ không thay đổi nhiều so với phiên bản hiện hành, ngoại trừ các thiết kế mâm xe hợp kim mới và những tinh chỉnh về ngoại thất.
Những thay đổi đáng chú ý dự kiến sẽ được tập trung ở phần đầu xe, bao gồm cản va được thiết kế lại và cụm đèn pha phức tạp hơn. Phần đuôi xe có thể có những thay đổi nhỏ về đồ họa đèn hậu, nhưng kiểu dáng đậm chất tương lai của nó có thể sẽ được giữ lại.
Bên trong, EV6 Facelift có thể được trang bị bảng điều khiển ba màn hình từ EV9, vốn cũng xuất hiện trên chiếc SUV nhỏ gọn EV5. Chúng ta cũng có thể mong đợi vô lăng được thiết kế lại và các tùy chọn vật liệu bọc ghế mới cùng với trang bị phong phú hơn trong lĩnh vực lái xe tự động và kết nối.
2024-kia-ev6-55.webp

Kia EV6 2024
Về nền tảng, có khả năng các lựa chọn hệ thống truyền động và dung lượng pin hiện tại sẽ được giữ lại.
David Hilber không tiết lộ ngày ra mắt chính xác nhưng đã phác thảo chiến lược của Kia, bao gồm phiên bản nâng cấp giữa vòng đời sẽ tung ra sau 3 năm và thế hệ mới sau 6 năm. Điều này cho thấy rằng chúng ta có thể mong đợi Kia EV6 Facelift sẽ được ra mắt vào giữa năm 2024.
Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)
 
Back
Top