Kết quả Race 2 chặng 4 ARRC 2023: Nguyễn Đức Thanh giành điểm số đầu tiên

baoduy-autodaily

Thành viên tích cực
Sau Race 1 thi đấu khá thành công, các tay đua của Honda Racing Vietnam đã bước vào Race 2 trong tâm thế tràn đầy sự tự tin và quyết tâm. Đặc biệt là Cao Việt Nam, tay đua được đặt rất nhiều hy vọng có thể lọt Top 5 ở Race 2 chặng 4 khi anh đã có màn thi đấu ở Race 1 vô cùng ấn tượng. Trước đó, ở Race 1, Cao Việt Nam đã thi đấu cực kỳ xuất sắc, cạnh tranh sòng phẳng với top đầu trong suốt 10 laps và cuối cùng cán đích ở vị trí thứ 6.
arrc-2023-r4-race2-061.jpg

Bước vào Race 2, Cao Việt Nam vẫn giữ tâm thế tự tin và tràn đầy quyết tâm cải thiện thứ hạng hơn nữa. Tuy nhiên, điều đáng tiếc đã xảy ra khi ở đoạn cua cuối của lap 1, tay đua Cao Việt Nam đã không may bị trượt ngã do lỗi chảy dầu ở hạng mục UB150 trước đó chưa được dọn dẹp sạch sẽ. Cú trượt ngã sớm này đã khiến tay đua số 65 rất khó để có thể tái hiện lại màn trình diễn cạnh tranh top 10 như ở Race 1. Dẫu vậy, “gã điên” vẫn nỗ lực thi đấu hết mình và về đích ở vị trí thứ 18/27 ở hạng mục AP250.
arrc-2023-r4-race2-04.jpg

Nếu Race 2 là sự tiếc nuối dành cho Cao Việt Nam thì đây lại ghi nhận màn thi đấu ấn tượng của tay đua Nguyễn Đức Thanh (số áo 193) khi anh đã bất ngờ lọt Top 15 và giành được điểm số đầu tiên. Đây là thành tích ấn tượng bởi Thanh chỉ xuất phát ở vị trí thứ 26. Điểm số đầu tiên này sẽ là động lực để Thanh nỗ lực thi đấu hơn nữa trong những chặng đua sắp tới ở hạng mục AP250.
arrc-2023-r4-race2-016.jpg

Ở hạng mục UB 150, bất ngờ đã không xảy ra khi các tay đua của Honda Racing Vietnam gồm Nguyễn Anh Tuấn #178 và Nguyễn Hữu Trí #111 đã không thể tạo được đột biến và chỉ về đích ở các vị trí cuối cùng. Dẫu vậy, không thể phủ nhận những nỗ lực thi đấu của các tay đua Việt Nam.
Hy vọng, trong những chặng thi đấu tiếp theo, may mắn sẽ mỉm cười với các tay đua của Honda Racing Vietnam để họ có thể gặt hái được nhiều điểm số hơn nữa.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top