Hyundai Tucson facelift tiếp tục lộ diện trên đường thử, sẵn sàng cho ngày ra mắ...

Hyundai Tucson là một trong những chiếc SUV nhỏ gọn có vẻ ngoài đặc biệt nhất hiện nay. Đến tháng 9 này sẽ đánh dấu 3 năm kể từ khi Tucson thế hệ thứ 4 ra mắt. Chính vì vậy, đã đến lúc Hyundai tung ra phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho Tucson. Thời gian ra mắt có thể là vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.
facelifted-hyundai-tucson.webp

Ở lần lộ diện gần đây nhất, nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Tucson facelift được bắt gặp trên đường chạy thử ở Đức với lớp ngụy trang kỹ lưỡng. Tuy nhiên, do đây chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên những thay đổi về thiết kế ngoại thất dự kiến sẽ chỉ tập trung vào hệ thống đèn và cản va mới.
facelifted-hyundai-tucson-4.webp

Dựa vào những ảnh chụp chúng ta có thể thấy chắn bùn trước, cửa sổ không nhận được bất kỳ cập nhập đáng chú ý này. Tuy nhiên, lưới tản nhiệt có vẻ khác và khả năng cao đèn pha và dải đèn LED chạy ban ngày sẽ được tinh chỉnh thiết kế.
facelifted-hyundai-tucson-2.webp

Vòng ra phía sau, xe được ngụy trang rất cẩn thận khiến chúng ta khó có thể phát hiện ra những thay đổi sẽ được thực hiện trên bản nâng cấp. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng hy vọng Hyundai sẽ loại bỏ cách bố trí đèn hậu kiểu răng nanh hầm hố như trên phiên bản hiện hành.
Bên trong cabin, mình đoán là phần lớn các trang bị, tính năng của phiên bản nâng cấp sẽ giống với phiên bản hiện hành, ngoại trừ những điểm nhấn trang trí cùng vật liệu bọc nội thất mới. Hyundai Tucson hiện đã được trang bị đầy đủ những tính năng cao cấp như hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 10,25 inch, hơn 60 tính năng kết nối, ghế thông gió và có sưởi, cửa sổ trời toàn cảnh, dàn âm thanh cao cấp Bose, sạc điện thoại không dây và Hyundai SmartSense với ADAS cấp độ 2.
facelifted-hyundai-tucson-3.webp

Về hệ thống truyền động, tùy thuộc vào các thị trường Hyundai Tucson sẽ được cung cấp các lựa chọn động cơ khác nhau. Giới chuyên môn đánh giá khó có khả năng có những thay đổi về tùy chọn hệ truyền động với phiên bản facelift của Tucson.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top