Hyundai Santa Fe 2024 tiếp tục lộ diện trên đường chạy thử

Tiểu Long

Chuyên gia
Hyundai đang trong quá trình phát triển thế hệ mới cho Santa Fe. Nguyên mẫu thử nghiệm của mẫu xe này được phát hiện lần đầu tiên vào cuối năm ngoái và giới mộ điệu thực sự ngạc nhiên trước diện mạo mới hình hộp của xe mặc dù đã được ẩn dưới rất nhiều các lớp ngụy trang.
2024-hyundai-santa-fe.jpg

Thay vì thiết kế crossover, Hyundai Santa Fe hoàn toàn mới dường như mang hình dáng giống như Defender. Không chỉ vậy, Santa Fe còn được gia tăng kích thước tổng thể, hứa hẹn mang đến không gian nội thất rộng rãi hơn.
Mới đây, nguyên mẫu thử nghiệm của Santa Fe thế hệ mới tiếp tục được phát hiện trên đường thử và đã được lược bớt những lớp ngụy trang, qua đó hé lộ phần nào thiết kế mặt trước của Santa Fe.
Một trong những điểm nhấn thiết kế quan trọng nhất ở phần đầu xe là đèn báo rẽ LED hình chữ H cũng có vẻ như đóng vai trò là đèn chạy ban ngày LED. Chúng không chỉ bắt mắt mà còn giúp Santa Fe thế hệ mới nổi bật hơn. Trong khi đó, đèn pha LED trông giống có vẻ như được tích hợp vào phía sau đèn chạy ban ngày hình chữ H.
2024-hyundai-santa-fe-2.jpg

Vòng ra phía sau, xe vẫn được ngụy trang rất kỹ lưỡng. Dẫu vậy, chúng ta có thể mong đợi đuôi xe của Santa Fe mới trông sẽ khác biệt đáng kể so với thế hệ cũ.
Ở lần chạy thử này, các tay săn ảnh đã nhanh tay chụp được bên trong khoang nội thất của Santa Fe hoàn toàn mới. Dựa vào những ảnh chụp, có vẻ như xe sẽ được trang bị cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hoàn toàn cùng với hệ thống thông tin giải trí với màn cảm ứng mới.
2024-hyundai-santa-fe-3.jpg

Hiện Hyundai vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức của Santa Fe 2024. Tuy nhiên, nhiều khả năng xe sẽ được ra mắt người dùng toàn cầu vào cuối năm nay.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top