Hyundai Santa Fe 2024 thế hệ mới rò rỉ thân vỏ

Mới đây, trang thekoreancarblog vừa đăng tải hình ảnh khung gầm của mẫu Santa Fe đời mới. Hình ảnh này được cho là được chụp lại từ bên trong một nhà máy ở Hàn Quốc.
hyundai-santa-fe-mx5-chassis-leaked-980x548jpg.webp

Dựa vào hình ảnh rò rỉ này có thể thấy Hyundai Santa Fe thế hệ tiếp theo sẽ sở hữu thiết kế hình hộp bệ vệ tương tự như nguyên mẫu thử nghiệm. Kiểu dáng thiết kế tổng thể của Santa Fe mới còn được so sánh giống như “xe nhà giàu” Defender.
Xe được cho là sẽ được trang bị dải đèn LED chạy ban ngày với đồ họa hình chữ H nổi bật mà chúng ta chưa từng thấy trên các mẫu Hyundai trước đây. Đó là một sự khác biệt lớn so với phiên bản hiện hành. Bên cạnh đó, chiếc SUV cỡ trung mới sẽ có thiết kế “mái nổi” với cột A và B được sơn đen.
hyundai-santa-fe-mx5-interiorjpg.webp

Không chỉ sở hữu kiểu dáng bên ngoài giống Defender, nội thất của Santa Fe mới cũng có kiểu dáng rất giống với các mẫu Land Rover, đặc biệt là ở thiết kế hệ thống điều khiển điều hòa. Ngoài ra, dựa vào hình ảnh rò rỉ chúng ta có thể thấy Santa Fe thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị nội thất hiện đại với màn hình cong cỡ lớn là sự kết hợp của cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí, theo đúng xu hướng thiết kế hiện nay. Thêm vào đó, các chất liệu bọc nội thất hứa hẹn sẽ được nâng cấp theo hướng cao cấp hơn, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
hyundai-santa-fe-2.jpg

Thực tế, Hyundai quyết định nâng cấp Santa Fe mới do doanh số của mẫu xe hiện tại không như mong đợi, đặc biệt là khi Kia Sorento đang bán chạy hơn Santa Fe. Thiết kế mới hy vọng sẽ thay đổi tình trạng này và giúp Hyundai Santa Fe tăng doanh số bán hàng. Các bạn đừng quên rằng KIA cũng sẽ nâng cấp Sorento với phong cách mới lấy cảm hứng từ EV9.
Hiện chưa rõ những thay đổi đối với hệ thống truyền động của Santa Fe thế hệ tiếp theo có ấn tượng như thiết kế bên ngoài hay không. Phiên bản hiện hành của Santa Fe có các tùy chọn hybrid, xăng và dầu diesel và khả năng cao sẽ tiếp tục duy trì trên thế hệ mới.
Hyundai Santa Fe thế hệ mới dự kiến vào tháng 8/2023 dưới dạng phiên bản 2024.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top