Hyundai Santa Fe 2024 lộ diện trên đường vận chuyển, ngày ra mắt sắp cận kề

baoduy-autodaily

Thành viên tích cực
Đây là lần đầu tiên mẫu SUV 7 chỗ Hyundai Santa Fe thế hệ mới bị bắt gặp trên đường phố mà không có những lớp ngụy trang nặng nề, cho thấy ngày ra mắt của mẫu xe này cũng sắp cận kề rồi anh em nhỉ.
2024-hyundai-santa-fe-spypix-4.jpg

Dựa vào những ảnh chụp, được đăng tải bởi trang web Autospy của Hàn Quốc, chúng ta có thể thấy chiếc Santa Fe đời mới đang được vận chuyển bởi một chiếc xe tải chuyên dụng. Nguyên mẫu này chỉ sử dụng lớp ngụy trang đen trắng tối thiểu, qua đó để lộ rõ hơn kiểu dáng tổng thể khá giống Land Rover Defender.
2024-hyundai-santa-fe-spypix-3.jpg

Cột D của nguyên mẫu bị phát hiện này gần như thẳng đứng, không giống như cột nghiêng của mẫu Palisade lớn hơn, khiến Santa Fe trông thậm chí còn cứng cáp và bệ vệ hơn so với chiếc SUV đầu bảng của nhà Hyundai.
Nguyên mẫu Santa Fe bị phát hiện trước đây đã cho thấy xe sẽ được trang bị dải đèn LED chạy ban ngày với đồ họa hình chữ H nổi bật mà chúng ta chưa từng thấy trên các mẫu Hyundai trước đây. Đó là một sự khác biệt lớn so với phiên bản hiện hành.
2024-hyundai-santa-fe-spy-photos-spypix-6.jpg

Trong khi đó, một nguyên mẫu bị phát hiện khác đã tiết lộ Santa Fe thế hệ tiếp theo sẽ có nội thất chia sẻ ngôn ngữ thiết kế với Ioniq 6, cũng như các bản cập nhật của Sonata và Kona được tiết lộ gần đây.
2024-hyundai-santa-fe-spy-photos-2.jpg

Hiện chưa rõ những thay đổi đối với hệ thống truyền động của Santa Fe thế hệ tiếp theo có ấn tượng như thiết kế bên ngoài hay không. Phiên bản hiện hành của Santa Fe có các tùy chọn hybrid, xăng và dầu diesel và khả năng cao sẽ tiếp tục duy trì trên thế hệ mới. Đối với hệ truyền động điện, Hyundai Group đã có kế hoạch cho nhiều mẫu SUV điện cỡ lớn trên nền tảng riêng, cụ thể là Hyundai Ioniq 7 và Kia EV9. Điều này cho thấy Santa Fe sẽ không được cung cấp phiên bản thuần điện.
Hiện tại vẫn chưa có thông tin rò rỉ về giá bán của Hyundai Santa Fe 2024 nhưng khả năng cao xe sẽ có giá bán khởi điểm từ khoảng 30.000 USD cho phiên bản tiêu chuẩn.
Hy vọng Hyundai sẽ ra mắt Santa Fe mới tại thị trường quê nhà Hàn Quốc vào cuối năm nay. Sau đó, phiên bản toàn cầu sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top