Hyundai Exter chốt lịch ra mắt vào ngày 10/7, có cửa sổ trời chỉnh điện

Hyundai Exter sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 10/7/2023. Xe hứa hẹn sẽ nhận được những tính năng, trang bị lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc, đi kèm với thiết kế phong cách phù hợp với gu thẩm mỹ của giới trẻ hiện đại.
Một trong những tính năng đáng chú ý trên Hyundai Exter sắp ra mắt phải kể đến cửa sổ trời chỉnh điện lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc. Không những vậy, cửa sổ trời còn có thể được kích hoạt bằng giọng nói. Tính năng này cho phép bạn có thể mở cửa sổ trời các các câu lệnh đơn giản như “Mở cửa sổ trời” hoặc “Tôi muốn nhìn bầu trời”. Đó là một trải nghiệm thực sự hấp dẫn cho người dùng.
hyundai-exter-smart-electric-sunroof-696x348.jpg

Một tính năng khác cũng lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc đó là camera hành trình có camera kép sẽ ghi lại mọi khoảnh khắc trong hành trình của bạn cùng với Hyundai Exter. Tính năng sáng tạo này cho phép bạn ghi lại cả hình ảnh phía trước và phía sau của xe.
Màn hình LCD 2,31″ cung cấp một cái nhìn rõ ràng về cảnh quay. Với khả năng kết nối dựa trên ứng dụng điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ những đoạn video từ camera hành trình của mình.
hyundai-exter-dashcam-696x348.jpg

Hyundai luôn đi đầu trong đổi mới và Exter cũng không ngoại lệ. Với cửa sổ trời chỉnh điện thông minh, camera hành trình với camera kép và các tùy chọn kết nối tiên tiến, chiếc xe này được thiết kế để nâng cao trải nghiệm lái xe của bạn theo những cách bạn chưa từng tưởng tượng.
Hyundai cho biết Exter sẽ được trang bị tiêu chuẩn 6 túi khí. Như vậy, Exter sẽ trở thành mẫu SUV dưới 4m đầu tiên được trang bị tính năng này. Có tới 26 tính năng an toàn sẽ có sẵn trên tất cả các biến thể, ngoại trừ các phiên bản cơ sở E và S và chúng vẫn được cung cấp dưới dạng tùy chọn cho khách hàng có nhu cầu.
Những trang bị an toàn tiêu chuẩn bao gồm ESC (Electronic Stability Control), VSM (Vehicle Stability Management) và HAC (Hill Assist Control) lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc kết hợp với dây an toàn ba điểm và nhắc nhở thắt dây an toàn trên tất cả các ghế, hệ thống ABS với EBD, hệ thống báo động chống trộm…
Hyundai Exter dự kiến sẽ được cung cấp 1 lựa chọn động cơ xăng1.2L. Đây là động cơ tương tự như trên Grand i10 NIOS. Động cơ sẽ được kết hợp với hộp số sàn hoặc hộp số AMT.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top