Hyundai Creta Facelift sẽ được vén màn vào đầu năm 2024?

Hyundai Creta thế hệ hiện tại đã được ra mắt từ tháng 3/2020 và là một trong những mẫu xe bán chạy nhất ở Ấn Độ. Giờ đây, mẫu SUV đô thị này sắp nhận được phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Theo một số nguồn tin, Hyundai Creta facelift sẽ chính thức trình làng tại Ấn Độ vào đầu năm 2024 với một loạt nâng cấp đáng chú ý.
hyundai-creta-nline-1068x643.jpg

Hyundai Creta facelift dành cho thị trường Ấn Độ sẽ không phải là phiên bản được ra mắt tại Indonesia vào tháng 11/2021. Thay vào đó, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đang phát triển một phiên bản khác của Creta facelift với những điểm nhấn thiết kế đặc biệt. Những ảnh chụp nguyên mẫu thử nghiệm tại Hàn Quốc đã tiết lộ rằng một chiếc Creta mới đang được phát triển, khác với các mẫu xe toàn cầu.
Phiên bản nâng cấp của Creta dành cho thị trường Ấn Độ sẽ có kiểu dáng độc đáo khiến nó trở nên khác biệt so với những người tiền nhiệm. Mặt trước sẽ có lưới tản nhiệt rộng hơn với những họa tiết giống như Verna sedan mới, đi kèm với đèn pha chia đôi. Phần trên của đèn pha sẽ chứa dải đèn LED chạy ban ngày, trong khi phần dưới sẽ là cụm đèn pha chính. Phiên bản nâng cấp này cũng có thể kết hợp kiểu đèn LED chạy ban ngày hình chữ H tương tự như trên mẫu SUV siêu nhỏ Hyundai Exter.
2024-hyundai-creta-facelift-spied-696x348.jpg

Bên cạnh đó, xe dự kiến sẽ nhận được những tinh chỉnh nhỏ về các chi tiết mạ chrome, tấm ốp... Thêm vào đó, khả năng cao mâm xe hợp kim cũng sẽ có thiết kế mới. Ở phía sau, chúng ta có thể sẽ thấy một cụm đèn hậu LED được kết nối mới, mang lại cảm giác trông cao cấp hơn.
hyundai-creta-electric-3-696x404.jpg

Động cơ xăng tăng áp 1.4L của Creta phiên bản hiện hành đã ngừng sản xuất và sẽ không được chuyển sang phiên bản facelift. Thay vào đó sẽ là động cơ xăng tăng áp 1.5L mạnh mẽ hơn. Trong khi đó, động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên và động cơ diesel 1.5L tăng áp có thể sẽ tiếp tục được cung cấp trên bản nâng cấp. Ngoài ra, xe cũng có thể nhận được một hệ thống truyền động điện.
Chưa hết, Hyundai Creta Facelift dự kiến sẽ nhận được những nâng cấp về công nghệ và trang bị tốt hơn như hệ thống ADAS. Đương nhiên, điều này cũng sẽ khiến giá xe tăng theo.
Thông tin chi tiết chính thức sẽ được mình tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, vì vậy anh em quan tâm hãy chú ý theo dõi nhé.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top