Honda CR-V 2023 tiếp tục lộ diện trên đường chạy thử tại Mỹ

Thảo luận trong 'Thế giới' bắt đầu bởi autodaily, 24/5/22.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  Bước sang thế hệ thứ 6, Honda CR-V sẽ nhận được những tinh chỉnh đáng kể về ngoại thất với tỷ lệ thân xe vuông vức hơn, phần đầu xe thẳng đứng hơn cùng thiết kế lưới tản nhiệt mới. Tất cả góp phần mang đến vẻ đẹp tổng thể thanh lịch, trưởng thành hơn, tương tự như người anh em Civic mới.
  [​IMG]
  Nguyên mẫu Honda CR-V 2023 trên đường chạy thử tại Mỹ
  Những hình ảnh gián điệp mới nhất đã tiết lộ nhiều hơn về thiết kế cản sau của xe được tích hợp các khe hút gió giả. Thiết kế cụm đèn hậu cũng lộ rõ hơn so với những bức ảnh trước đó. Trong khi đó, những hình ảnh rò rỉ từ Trung Quốc cho thấy cụm đèn hậu được kéo dài lên hết cửa kính chắn gió phía sau, tương tự như phong cách thiết kế đèn hậu của Volvo XC60.
  [​IMG]
  Bên cạnh những tinh chỉnh về thiết kế, Honda CR-V 2023 còn nhận được những nâng cấp về công nghệ, bao gồm cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí mới. Thêm vào đó, xe cũng sẽ được nâng cấp về vật liệu nội thất cùng thiết kế khoang nội thất tối giản và linh hoạt.
  [​IMG]
  Dưới nắp ca-pô, Honda CR-V mới dự kiến vẫn duy trì các tùy chọn hệ truyền động quen thuộc nhưng được cập nhật. Trong số đó, nhiều khả năng sẽ bao gồm động cơ 1.5L tăng áp và hệ truyền động e:HEV hybrid là sự kết hợp của động cơ 2.0L và 2 động cơ điện.
  [​IMG]
  Rò rỉ hình ảnh Honda CR-V 2023 thế hệ mới tại Trung Quốc
  Dự kiến, CR-V mới sẽ ra mắt người dùng toàn cầu trong vòng vài tháng tới và được bán ra trên toàn thế giới trong quý 3 và 4 năm nay.
  Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
   

trang này