Hai mẫu SUV 7 chỗ Toyota Hybrid hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào năm tới

Vào năm 2024, Toyota Kirloskar Motor (TKM) có thể ra mắt hai mẫu SUV hybrid hoàn toàn mới tại Ấn Độ. Mặc dù thời gian ra mắt của những mẫu xe này vẫn chưa được xác nhận nhưng các nguồn tin cho biết Corolla Cross 7 chỗ và Fortuner thế hệ mới sẽ cập bến thị trường Ấn Độ trong năm tới.
7-seater-toyota-corolla-cross-1068x534.jpg

Ảnh phác họa Toyota Corolla Cross 7 chỗ
Đầu tiên là mẫu Toyota Corolla Cross 7 chỗ. Phiên bản quốc tế Corolla Cross có chiều dài trục cơ sở là 2,64 m và có thể sẽ được mở rộng dành cho thị trường Ấn Độ.
Xe sẽ được phát triển trên cùng một nền tảng TNGA-C như Innova Hycross, đã được bản địa hóa ở Ấn Độ. So với phiên bản toàn cầu, chúng ta có thể mong đợi cửa sau dài hơn để chứa được nhiều hành khách hơn. Bên cạnh đó, ngoại thất cũng nhận được những tinh chỉnh nhỏ.
7-seater-toyota-corolla-cross-1-696x348.jpg

Ảnh phác họa Toyota Corolla Cross 7 chỗ
Về hệ truyền động, Corolla Cross 7 chỗ dành cho thị trường Ấn Độ dự kiến sẽ nhận được động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.0L và động cơ xăng hybrid 2.0L trên Hycross.
Toyota Fortuner thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt toàn vào đầu năm 2024 và khả năng sẽ được giới thiệu tại Ấn Độ vào nửa cuối năm 2024 với một loạt nâng cấp từ trong ra ngoài.
next-gen-toyota-fortuner-rendered-696x348.jpg

Ảnh phác họa Toyota Fortuner đời mới
Chỉ vài tuần trước, Toyota Tacoma thế hệ thứ 4 đã ra mắt tại Mỹ. Thiết kế của mẫu xe bán tải này được cho là sẽ ảnh hưởng đến kiểu dáng tổng thể của Fortuner đời mới và dự kiến kích thước của Fortuner cũng có thể tăng lên. Xe sẽ có mặt trước nổi bật hơn với các đường nét thiết kế sắc nét hơn và phần đuôi sẽ đậm chất thể thao hơn so với phiên bản hiện hành.
Ngoài ra, khoang cabin cũng sẽ cao cấp hơn với các công nghệ an toàn tiên tiến hơn và các tính năng hiện đại hơn.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top