Ford Explorer 2024 lộ diện hoàn toàn: Mạnh mẽ và cuốn hút hơn

haiyen-autodaily

Chuyên gia
Ở lần lộ diện mới nhất này, chúng ta đã có cái nhìn rõ hơn về thiết kế của hai biến thể Platinum và ST của Ford Explorer 2024. Phiên bản nâng cấp của Ford Explorer nhận được một diện mạo mới với đèn pha thanh mảnh hơn và lưới tản nhiệt có hình dạng chữ nhật hơn, thay vì kiểu dáng hình thang có các góc nhọn như phiên bản hiện hành.
2024-ford-explorer-spy-shots.jpg

Biến thể ST có lưới tản nhiệt màu đen và biến thể Platinum có lớp hoàn thiện bằng kim loại ở các phần dưới. Cản trước của xe cũng được tinh chỉnh thiết kế với đèn sương mù được đặt dọc ở các góc.
2024-ford-explorer-spy-shots-1.jpg

2024-ford-explorer-spy-shots-2.jpg

Vòng ra phía sau, Explorer 2024 nhận được cụm đèn hậu mới, được điều chỉnh để ăn sâu vào bên trong cửa cốp. Đồ họa chiếu sáng có vẻ như cũng được làm mới.
Những ảnh chụp trước đó đã cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về khoang nội thất của Ford Explorer nâng cấp. So với phiên bản Trung Quốc thì nội thất của Explorer 2024 phiên bản Mỹ trông không được hào nhoáng bằng khi không có màn hình cảm ứng khổng lồ 27 inch chiếm gần hết bảng táp-lô. Thay vào đó là một màn hình cảm ứng kiểu ngang đặt nổi, trông có vẻ lớn hơn màn hình tiêu chuẩn hiện tại nhưng nhỏ hơn màn hình đặt dọc 10,4 inch tùy chọn. Ngoài ra, xe cũng nhận được một cụm đồng hồ đo kỹ thuật số mới.
2024-ford-explorer-spy-shots-3.jpg

Hiện chưa có thông tin rò rỉ về hệ thống truyền động của Ford Explorer facelift nhưng phiên bản hiện hành với mức giá khởi điểm từ 36.760 USD được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L 4 xi-lanh, sản sinh công suất tối đa 300 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420 Nm. Ngoài ra, Ford Explorer còn được cung cấp các lựa chọn động cơ khác bao gồm 3.0L EcoBoost V6 mạnh 400 mã lực/562 Nm cũng như động cơ 3.3L V6 mạnh 318 mã lực.
2024-ford-explorer-spy-shots-5.jpg

Có thể Ford Explorer facelift sẽ nhận được những nâng cấp về động cơ vì hãng xe Mỹ gần đây đã giới thiệu một động cơ EcoBoost 2.3L mới trên Mustang 2024, sản sinh công suất tối đa 315 mã lực và mô-men xoắn cực đại 474 Nm.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top