Ford Explorer 2024 lộ diện, hứa hẹn nhiều thay đổi đáng kể về thiết kế

haiyen-autodaily

Chuyên gia
Ở những lần chạy thử trước, nguyên mẫu của Ford Explorer 2024 được bắt gặp trong tình trạng ngụy trang kỹ lưỡng với những lớp bao phủ kín mít ở cả phía trước và phía sau. Tuy nhiên, ở lần lộ diện mới nhất, Ford Explorer 2024 đã được lược bỏ bớt các lớp ngụy trang, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về những thay đổi sẽ được thực hiện trên mẫu SUV cơ bắp của Mỹ.
2024-ford-explorer-front-view-spy-photo-1.jpg

Phần đầu xe nổi bật với cụm lưới tản nhiệt có kích cỡ lớn hơn với hình dạng chữ nhật, thay thế cho mẫu lưới tản nhiệt hình lục giác của phiên bản hiện hành. Cặp đèn pha cũng được thiết kế lại, thanh mảnh hơn. Những tinh chỉnh này khiến mặt trước của Ford Explorer 2024 có hiệu ứng tổng thể khá giống với Ford Explorer được bán tại thị trường Trung Quốc.
2024-ford-explorer-rear-view-spy-photo.jpg

Vòng ra phía sau, cụm đèn hậu có vẻ như đã được điều chỉnh về mặt đồ họa. Bên cạnh đó, chúng ta có thể cụm ống xả kép ở phía sau.
Nguyên mẫu thử nghiệm này khả năng cao chính là phiên bản Explorer Limited. Mặc dù các tay săn ảnh không chụp lại được nội thất bên trong xe nhưng rất có thể phiên bản Bắc Mỹ cũng sẽ nhận được màn hình trung tâm cỡ lớn như phiên bản Trung Quốc. Đó chính là màn hình cỡ “khủng” có kích thước lên đến 27 inch, trải dài gần hết bảng điều khiển trung tâm. Ngoài ra, cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và cụm điều khiển trung tâm cũng có thể được cập nhật.
2024-ford-explorer-front-view-spy-photo-1.jpg

Hiện chưa có thông tin rò rỉ về hệ thống truyền động của Ford Explorer facelift nhưng phiên bản hiện hành với mức giá khởi điểm từ 36.760 USD được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L 4 xi-lanh, sản sinh công suất tối đa 300 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420 Nm. Ngoài ra, Ford Explorer còn được cung cấp các lựa chọn động cơ khác bao gồm 3.0L EcoBoost V6 mạnh 400 mã lực/562 Nm cũng như động cơ 3.3L V6 mạnh 318 mã lực.
2024-ford-explorer-side-view-spy-photo.jpg

Có thể Ford Explorer facelift sẽ nhận được những nâng cấp về động cơ vì hãng xe Mỹ gần đây đã giới thiệu một động cơ EcoBoost 2.3L mới trên Mustang 2024, sản sinh công suất tối đa 315 mã lực và mô-men xoắn cực đại 474 Nm.
Ford Explorer 2024 dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm nay.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top