Ducati Diavel 1260 Lamborghini: Kiệt tác của hai thương hiệu Ý

lehung-autodaily

Administrator
Các nhà thiết kế hàng đầu của hai công ty Ý là Walter de Silva (cựu nhà thiết kế VW), Piero Misani (ông chủ R&D tại Pirelli) và các nhà thiết kế nổi tiếng khác đã bắt tay cùng nhau tạo ra một chiếc Diavel 1260 S tùy chỉnh độc nhất vô nhị, mang tên “Ducati Diavel 1260 Lamborghini”.
ducati-diavel-lamborghini-11.jpg
Ducati Diavel 1260 Lamborghini.[/i]
Chiếc xe này đã từng được trưng bày tại Tuần lễ thiết kế ở Milan (Milan Design Week) diễn ra hồi năm ngoái. Trước bản Lamborghini đã có hai phiên bản khác là Carbon và Diesel. Tất cả đều có số lượng giới hạn và giá bán nhỉnh hơn bản tiêu chuẩn. Phiên bản Lamborghini dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2021.
ducati-diavel-lamborghini-3.jpg

So với các phiên bản Diavel thông thường, sự khác biệt của Ducati Diavel 1260 Lamborghini tập trung ở vài chi tiết được làm bằng chất liệu sợi carbon, cùng với một số chi tiết màu vàng. Đó là một trong những điểm liên quan đến thương hiệu Lamborghini.
ducati-diavel-lamborghini-2.jpg

Thay vì sơn màu, phần bình xăng của Ducati Diavel 1260 Lamborghini đã được phay xước và phủ bóng, trong khi cặp hốc hút gió bên dưới cũng là sợi carbon. Bộ yên xe được bọc trong nhung màu xám với logo “Diavel” gắn phía trên. Bên cạnh đó, những điểm nhấn màu vàng như ốp dưới đuôi, viền hốc hút gió, logo “Diavel” trên yên ... càng khiến cho Diavel 1260 Lamborghini trở nên cá tính hơn.
ducati-diavel-lamborghini-4.jpg

Ngoài những thay đổi trên, các thông số kỹ thuật của phiên bản đặc biệt này vẫn giữ nguyên so với những chiếc Diavel 1260 S thế hệ mới khác. Xe sử dụng phuộc Ohlins cao cấp ở cả phía trước và sau, hệ thống phanh trước với heo Brembo M50, cùm phanh trước piston 18 mm, bộ mâm 10 chấu trọng lượng nhẹ và đèn LED ban ngày tích hợp vào chóa pha như XDiavel.
ducati-diavel-lamborghini-9.jpg

Ducati Diavel 1260 Lamborghini cũng  được thừa hưởng khối động cơ từ XDiavel với cỗ máy L-Twin Testastretta DVT 1262 sản sinh công suất tối đa 160 mã lực và mô-men xoắn 129 Nm. 
ducati-diavel-lamborghini-14.jpg

ducati-diavel-lamborghini-13.jpg

ducati-diavel-lamborghini-5.jpg

ducati-diavel-lamborghini-8.jpg

ducati-diavel-lamborghini-7.jpg

ducati-diavel-lamborghini-6.jpg

ducati-diavel-lamborghini-1.jpg

ducati-diavel-lamborghini-10.jpg

ducati-diavel-lamborghini-12.jpg

DUCATI DIAVEL 1260 S 2019 GIÀNH 2 GIẢI THƯỞNG VỀ THIẾT KẾ ĐẸP NHẤT NĂM 2019
Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)
 
Back
Top