Đây có thể là Kia Sorento 2024 sắp ra mắt

baoduy-autodaily

Thành viên tích cực
Những thay đổi đáng chú ý nhất sẽ tập trung ở phía trước, nơi chúng ta có thể nhận thấy cụm lưới tản nhiệt mới cũng như hệ thống đèn pha mới. Dựa vào một số ảnh chụp, chúng ta cũng có thể thấy dải đèn LED ban ngày mới cùng cụm đèn pha thẳng đứng rõ ràng hơn trước. Cụm đèn pha vẫn được che phủ dưới lớp ngụy trang nhưng chúng ta có thể thấy 4 projector hình vuông đặt dọc. Thiết kế cụm đèn pha này trông có vẻ rất quen thuộc, dễ gợi liên tưởng đến mẫu Telluride lớn hơn. Ngoài đèn chiếu sáng, xe cũng có cản trước được tinh chỉnh thiết kế.
kia-sorento-mq4-faceliftjpg.webp

Ở phía sau, có vẻ như cụm đèn hậu vẫn được giữ nguyên kiểu dáng mà chỉ thay đổi đồ họa chiếu sáng bên trong. Bên cạnh đó, cụm đèn hậu LED sẽ được kết nối với nhau bởi một thanh đèn LED thanh mảnh.
kia-sorento-mq4-facelift-2jpg.webp

Bên trong cabin, khả năng cao xe cũng sẽ nhận được những nâng cấp đáng chú ý với màn hình mới. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể mong đợi những cập nhật dành cho hệ thống an toàn, chất liệu bọc nội thất mới và vô lăng mới.
Trong khi đó, sức mạnh của xe nhiều khả năng vẫn đến từ các tùy chọn động cơ như bản hiện hành nhưng sẽ được tinh chỉnh để tiết kiệm nhiên liệu hơn và có lượng khí thải thấp hơn.
Theo một số nguồn tin, Kia Sorento phiên bản nâng cấp sẽ được trình làng vào nửa cuối năm 2023.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top