Đây có thể là Hyundai Santa Fe đời mới: Hé lộ nội thất cao cấp như xe sang

Nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Santa Fe thế hệ thứ 5 sắp tới đã nhiều lần được phát hiện trên đường chạy thử, qua đó hé lộ thiết kế của của mẫu SUV rất được mong chờ này. Hiện Hyundai vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông số chính thức nào của Santa Fe mới hoặc lịch ra mắt cụ thể.
all-new-2024-hyundai-santa-fe-gets-a-colorful-hypothetical-presentation-inside-and-out-214619-1.jpg

Ảnh phác họa thiết kế Santa Fe thế hệ mới của AutoYa
Tuy nhiên, không để giới mộ điệu phải chờ đợi lâu, rất nhiều chuyên gia thiết kế đã dựng lên ảnh phác họa thiết kế cho Santa Fe thế hệ mới. Dựa vào những hình ảnh rò rỉ nguyên mẫu thử nghiệm mới nhất, kênh Youtube AutoYa tiếp tục dựng lên những ảnh phác họa thiết kế rất ấn tượng, cung cấp cho chúng ta cái nhìn trước về Santa Fe thế hệ tiếp theo. Đặc biệt, lần này chúng ta sẽ có cái nhìn rõ hơn về nội thất của Santa Fe đời mới.
all-new-2024-hyundai-santa-fe-gets-a-colorful-hypothetical-presentation-inside-and-out-10.jpg

So với phiên bản hiện hành, Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ thiết kế lại hoàn toàn mặt trước của xe, từ lưới tản nhiệt, cụm đèn pha đến cản trước. Hyundai Santa Fe mới sẽ có đèn pha chạy ban ngày hình chữ H, rất phù hợp với ngoại thất hình hộp và cứng cáp. Có thể thấy, Santa Fe mới mang đậm dấu ấn của mẫu xe nhà giàu Land Rover Defender. Đặc biệt, AutoYa còn mang tới cho Santa Fe mới rất nhiều lựa chọn màu sơn ngoại thất trông rất nổi bật và cuốn hút.
all-new-2024-hyundai-santa-fe-gets-a-colorful-hypothetical-presentation-inside-and-out-12.jpg

all-new-2024-hyundai-santa-fe-gets-a-colorful-hypothetical-presentation-inside-and-out-13.jpg

all-new-2024-hyundai-santa-fe-gets-a-colorful-hypothetical-presentation-inside-and-out-14.jpg

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất có lẽ phải kể đến nội thất của Hyundai Santa Fe mới với màn hình cỡ lớn sang trọng trông không khác gì các mẫu xe sang của Đức. Theo đó, chúng ta có thể thấy màn hình hiển thị thông tin cho người lái và màn hình thông tin giải trí được đặt trong cùng một khung màn hình cỡ lớn theo đúng xu hướng thiết kế hiện nay.
all-new-2024-hyundai-santa-fe-gets-a-colorful-hypothetical-presentation-inside-and-out-19.jpg

Cụm điều khiển trung tâm trông trống trải một cách đáng ngạc nhiên, nhưng có thể bao gồm các miếng sạc không dây chuyên dụng cho hai điện thoại. Ngoài ra, các chất liệu bọc nội thất cũng được nâng cấp theo hướng cao cấp hơn, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
all-new-2024-hyundai-santa-fe-gets-a-colorful-hypothetical-presentation-inside-and-out-15.jpg

Về hệ truyền động, phiên bản hiện hành của Santa Fe có các tùy chọn hybrid, xăng và dầu diesel và khả năng cao sẽ tiếp tục duy trì trên thế hệ mới. Đối với hệ truyền động điện, Hyundai Group đã có kế hoạch cho nhiều mẫu SUV điện cỡ lớn trên nền tảng riêng, cụ thể là Hyundai Ioniq 7 và Kia EV9. Điều này cho thấy Santa Fe sẽ không được cung cấp phiên bản thuần điện.
all-new-2024-hyundai-santa-fe-gets-a-colorful-hypothetical-presentation-inside-and-out-16.jpg

all-new-2024-hyundai-santa-fe-gets-a-colorful-hypothetical-presentation-inside-and-out-17.jpg

all-new-2024-hyundai-santa-fe-gets-a-colorful-hypothetical-presentation-inside-and-out-18.jpg

Hiện tại vẫn chưa có thông tin rò rỉ về giá bán của Hyundai Santa Fe 2024 nhưng khả năng cao xe sẽ có giá bán khởi điểm từ khoảng 30.000 USD cho phiên bản tiêu chuẩn.
Hy vọng Hyundai sẽ ra mắt Santa Fe mới tại thị trường quê nhà Hàn Quốc vào cuối năm nay. Sau đó, phiên bản toàn cầu sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top