Chevrolet Trailblazer 2021 đắt khách ngoài mong đợi, sản xuất không kịp bán

Trang Nguyễn

Thành viên tích cực
Chevrolet Trailblazer 2021 được đánh giá là một thành công lớn của thương hiệu xe Mỹ, đặc biệt là phiên bản RS thể thao. Mẫu xe này hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng khiến hãng sản xuất không kịp để bán. Steve Hill, Phó chủ tịch Chevrolet Bắc Mỹ, mới đây vừa xác nhận lượng đơn hàng của Trailblazer hiện cao gấp 4 lần so với nguồn cung hiện tại.
2021-chevrolet-trailblazer-25.jpg

Chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2019, Chevrolet Trailblazer hoàn toàn mới đã bán được tổng cộng 34.992 xe trong năm 2020, trong đó riêng quý IV/2020 đã đạt doanh số 17.268 xe.
Tại thị trường Mỹ, Chevrolet Trailblazer 2021 được phân phối với 5 phiên bản gồm L, LS, LT, Activ và RS, đi kèm giá bán khởi điểm từ 19.995 USD.
2021-chevrolet-trailblazer-26.jpg

Các trang bị tiêu chuẩn của Trailblazer 2021 bao gồm màm hình thông tin giải trí 7 inch, tương thích Apple CarPlay và Android Auto cùng bộ la-zăng 16 inch với kiểu dáng cơ bản. Phiên bản cơ sở L được trang bị động cơ 1.2L, 3 xi-lanh, mạnh 137 mã lực, kết hợp với hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước.
Đối với phiên bản RS đầu bảng, người dùng sẽ nhận được động cơ 1.3L mạnh 155 mã lực, đi kèm với hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn và hệ dẫn động 4 bánh AWD tùy chọn. Phiên bản này sở hữu kiểu dáng thể thao hơn nhờ lưới tản nhiệt cỡ lớn, cản sau độc đáo với bộ khuếch tán và ống xả đôi thể thao.
2021-chevrolet-trailblazer-29.jpg

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo chệch làn, đèn pha thích ứng tự động, camera lùi và cảnh báo người ngồi ở hàng ghế sau. Những trang bị an toàn tùy chọn có sẵn bao gồm hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, camera lùi HD, hỗ trợ đỗ xe phía sau, cảnh báo chuyển làn, cảnh báo điểm mù và kiểm soát hành trình thích ứng.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
 
Back
Top