Các tay đua VOC 2014 hướng về biển Đông

Trong những ngày qua, cả nước cùng chung sức đồng lòng hướng về biển Đông. Tất cả người Việt Nam, dù nhỏ hay lớn tuổi đều mang trong mình một trái tim đầy nhiệt huyết, một tấm lòng yêu nước sâu sắc và thiêng liêng.
Ai cũng muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho tổ quốc, đánh thức những trái tim tuổi trẻ phải luôn sáng suốt để có những đóng góp thiết thực.
voc-2014-huong-ve-bien-dong%20(4).jpg
Rất nhiều xe thi đấu dán poster hướng về biển đảo[/i]
Để góp một phần nhỏ trong việc tuyên truyền, hướng về biển đảo và khẳng định chủ quyền của Việt Nam, các tay đua của VOC 2014 đã thể hiện một cách riêng: treo cờ tổ quốc trên xe, dán logo về biển Đông, bản đồ Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
“Mỗi người có một cách khác nhau để yêu đất nước mình, cách của tôi là chia sẻ cùng các thành viên trong đội những tấm poster thể hiện chủ quyền, dán lên chiếc xe thi đấu hình ảnh của các chiến sĩ biển đảo để biết rằng, cả nước đang hướng về biển Đông” – thành viên một đội đua Offroad chia sẻ.
voc-2014-huong-ve-bien-dong%20(1).jpg
"Tôi yêu Việt Nam"[/i]
Cả dân tộc đang dõi theo những diễn biến tại Biển Đông, nơi mà Trung Quốc đang đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép ở vùng lãnh hải Việt Nam. Việc treo logo, treo cờ và khẩu hiệu hướng về Biển Đông... là hành động đầy ý thức và trách nhiệm của các tay đua tham gia giải VOC năm nay.
Một số hình ảnh hướng về biển đảo quê hương trên xe của các tay đua:
voc-2014-huong-ve-bien-dong%20(9).jpg

voc-2014-huong-ve-bien-dong%20(6).jpg

voc-2014-huong-ve-bien-dong%20(5).jpg

voc-2014-huong-ve-bien-dong%20(3).jpg

voc-2014-huong-ve-bien-dong%20(2).jpg

voc-2014-huong-ve-bien-dong%20(7).jpg

Autodaily Team (TTTĐ)
 
Back
Top