Cộng đồng mạng nóng lòng xem trực tiếp mẫu VinFast VF Wild, chỉ chờ mở cọc là xu...

haiyen-autodaily

Chuyên gia
Chỉ cần lướt qua các fanpage, hội nhóm về xe, chúng ta có thể thấy VinFast VF Wild đang trở thành chủ đề bàn tán rất sôi nổi. Phần lớn các ý kiến đều cho rằng VF Wild sở hữu thiết kế ngoại thất quá ấn tượng. Dù chỉ là những hình ảnh rò rỉ thôi, còn chưa thực sự lên sàn diễn của triển lãm Bangkok 2024 nhưng VF Wild vẫn có sức hút lớn đến kỳ lạ.
vf-wild-thailand-03.jpg

“Nhìn chiến thực sự”, “Đẹp không góc chết”, “Nhìn chất quá, cái này mới đúng là đẹp, còn mẫu bán tải của Tesla chỉ gọi là lạ thôi”, “Ngoại hình đẹp không thể chê. Trông bán tải của VinFast còn ngầu hơn cả Raptor”… là những bình luận đáng chú ý của cư dân mạng.
Ngoài ra, còn rất nhiều ý kiến bày tỏ mong muốn được tận mắt chiêm ngưỡng mẫu bán tải điện thương hiệu Việt.
“Hóng ngày ra mắt trực tiếp mẫu VF Wild quá!”, “Sắp được tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế của mẫu bán tải Việt rồi”, “Phải làm chuyến sang Thái Lan để xem em này mới được”… Những bình luận cho thấy cư dân mạng đang rất nóng lòng muốn được trải nghiệm trực tiếp mẫu bán tải VF Wild.
vf-wild-thailand-02.jpg

Thậm chí, nhiều người còn cho biết họ chỉ chờ VinFast mở cọc mẫu VF Wild tại Việt Nam là sẵn sàng xuống tiền.
“Đã gom lúa dần, hy vọng VinFast sớm đưa mẫu bán tải này về Việt Nam”, “Chốt đơn! Chỉ chờ VinFast mở cọc thôi”…
vf-wild-thailand-05.jpg

Có thể thấy, sức hút mà VinFast VF Wild tạo ra là rất lớn. Điều này cũng không quá khó hiểu khi VF Wild nổi bật với thiết kế ngoại thất bắt mắt cùng không nội thất hiện đại, đậm chất tương lai.
Mẫu concept bán tải điện VinFast VF Wild sẽ chính thức ra mắt khu vực Đông Nam Á tại triển lãm ô tô quốc tế Bangkok lần thứ 45 khai màn từ ngày 27/3/2024.
VF Wild thuộc phân khúc xe bán tải cỡ trung, có chiều dài tổng thể 209 inch (5.324mm) và chiều rộng 79 inch (1.997mm). Thiết kế gọn gàng của xe sẽ được tối ưu không gian nhờ khoang chứa có thể mở rộng linh hoạt, thông qua tính năng gập tự động của kính chắn gió và hàng ghế sau, giúp tăng chiều dài khoang chứa từ 5 lên đến 8 feet (1.524 đến 2.438 mm). Đây cũng là kích thước dài nhất trong số những mẫu xe cùng phân khúc, giúp người dùng có được không gian rộng rãi để chở đồ, nghỉ ngơi hay giải trí trên xe, tăng tối đa sự tiện dụng.
Mẫu xe ý tưởng VF Wild cũng được tích hợp cửa sổ trời toàn cảnh và gương chiếu hậu điện tử giúp cải thiện tính khí động học của xe.
Thiết kế của VF Wild là sản phẩm của sự hợp tác giữa VinFast và Công ty thiết kế Gomitiv (Úc), thành quả của hơn 8.000 giờ nghiên cứu và phát triển, với sự tham gia của nhiều nhà thiết kế hàng đầu. Lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc áo choàng của siêu anh hùng bay trong gió, các kỹ sư của VinFast và Gomotiv đã sáng tạo nên ngôn ngữ thiết kế “Sức mạnh của Dòng chảy” đặc biệt dành riêng cho VF Wild.
Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)
 
Back
Top