BMW 3 Series 2023 lộ diện: Đèn pha thanh mảnh hơn, lưới tản nhiệt và nội thất mới

lehung-autodaily

Administrator
Bắt đầu từ phần đầu xe, dễ nhận thấy BMW 3 Series facelift sẽ được trang bị đèn pha full-LED được tái thiết kế từ mẫu BMW i3 eDrive35L mới được tiết lộ gần đây. Tuy nhiên, phần cản của 3-Series phiên bản sử dụng động cơ đốt trong truyền thống sẽ khác với bản EV, có khe hút gió trung tâm lớn hơn và hốc hút gió bên hình chữ L mỏng hơn với viền màu đen. Lưới tản nhiệt cũng khác biệt với các nan dọc hoặc các chi tiết nằm ngang được mạ chrome nổi bật.
2023-bmw-3-series-sedan-1.jpg

BMW 3 Series 2023
Thiết kế hai bên hông xe không có nhiều thay đổi, ngoại trừ mâm xe mới các với tùy chọn màu sắc mới. Cản sau cũng được thiết kế lại có bộ khuếch tán lớn hơn đáng kể cùng hệ thống ống xả kép với chụp ống xả hình thang mạ chrome cỡ lớn đậm chất thể thao.
2023-bmw-3-series-sedan-2.jpg

Một số phiên bản 3-Series được trang bị các cảm biến đặt ở đầu xe và camera trên lưới tản nhiệt, là một phần của hệ thống hỗ trợ lái xe ADAS.
Có một điều cần lưu ý là tất cả các mẫu xe trong ảnh đều được trang bị gói M Sport Package với huy hiệu M trên chắn bùn trước. Điều này đồng nghĩa với chúng ta sẽ thấy thiết kế cản hơi khác so với các phiên bản thông thường. Giới mộ điệu đang mong đợi một chiếc 3-Series trông thể thao hơn khi được cung cấp gói trang bị tùy chọn M Performance.
2023-bmw-3-series-sedan-5.jpg

2023-bmw-3-series-sedan-10.jpg

BMW 3-Series thông thường có chiều dài tổng thể 4.728 mm và chiều dài cơ sở 2.851 mm. Trong khi đó, 3-Series Li có chiều dài tổng thể lớn hơn là 4.838 mm, chiều dài cơ sở được kéo dài lên 2.961 mm.
bmw-i3-china-10.jpg

Nội thất BMW i3
Hiện chưa có hình ảnh của khoang nội thất nhưng nhiều khả năng dòng 3-Series nâng cấp sẽ được thừa hưởng màn hình cong mới từ i3 eDrive35L, là sự kết hợp của cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và màn hình cảm ứng thông tin giải trí sẽ chạy trên hệ điều hành Operating System 8 mới nhất.
2023-bmw-3-series-sedan-12.jpg

Dựa vào bảng thông số kỹ thuật có thể thấy, 3-Series 2023 sẽ có mặt tại thị trường Trung Quốc với 3 lựa chọn động cơ xăng. Trong đó, 320i mạnh 154 mã lực, 325i mạnh 181 mã lực và 330i mạng 241 mã lực. Tại châu Âu và Bắc Mỹ, phạm vi hệ thống truyền động chắc chắn sẽ bao gồm nhiều tùy chọn điện khí hóa hơn bao gồm mild hybrid và plug-in hybrid cùng các biến thể sử dụng động cơ diesel.
Theo truyền thông Trung Quốc, phiên bản nâng cấp của 3 Series sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào nửa cuối năm nay.
Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)
 
Back
Top