Bắt gặp Kia Sorento Facelift 2024 trên đường thử, hé lộ đèn pha mới

Tiểu Long

Chuyên gia
Nguyên mẫu thử nghiệm của Kia Sorento Facelift 2024 mới đây vừa được bắt gặp trên đường chạy thử, đeo biển đăng ký Michigan (Mỹ) với lớp ngụy trang kỹ lưỡng, đi kèm các tấm ốp thân xe giả. Dẫu vậy, chúng ta vẫn có thể phát hiện một vài tính năng thiết kế mới đáng chú ý.
2024-kia-sorento-spy-photos-1.jpg

Nhìn vào mặt trước của xe, chúng ta có thể thấy cụm đèn pha thẳng đứng rõ ràng hơn trước. Cụm đèn pha vẫn được che phủ dưới lớp ngụy trang nhưng chúng ta có thể thấy 4 projector hình vuông đặt dọc. Thiết kế cụm đèn pha này trông có vẻ rất quen thuộc, dễ gợi liên tưởng đến mẫu Telluride lớn hơn.
Ngoài đèn chiếu sáng, dường như xe còn nhận được thiết kế lưới tản nhiệt mới cùng cản trước được tinh chỉnh thiết kế.
2024-kia-sorento-spy-photos.jpg

Thật kỳ lạ, khi phần đuôi xe thậm chí còn được ngụy trang nhiều hơn. Cụm đèn hậu có vẻ như sẽ nhận được những thay đổi bên trong đồ họa chiếu sáng. Trong khi đó, cản sau được che chắn hoàn toàn nên rất khó để phát hiện những nâng cấp nào sẽ được thực hiện.
2024-kia-sorento-spy-photos-2.jpg

2024-kia-sorento-spy-photos-3.jpg

Bên trong cabin, Sorento Facelift dự kiến sẽ nhận được những cập nhật đáng chú ý. Khả năng cao xe sẽ được trang bị cụm màn hình kép bao gồm đồng hồ đo kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí đã xuất hiện trên Sportage và Telluride. Đối với Sportage, mẫu xe này được trang bị màn hình cảm ứng trung tâm 12,3 inch.
2024-kia-sorento-spy-photos-4.jpg

Sorento phiên bản hiện hành cao cấp nhất đang được trang bị màn hình cảm ứng 10,25 inch, mặc dù ở phiên bản GT-Line cũng được trang bị cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch. Kia đã xác nhận tất cả các mẫu xe cập nhật và thế hệ mới sẽ được trang bị Kia Connect.
Trong khi đó, sức mạnh của xe nhiều khả năng vẫn đến từ các tùy chọn động cơ như bản hiện hành nhưng sẽ được tinh chỉnh để tiết kiệm nhiên liệu hơn và có lượng khí thải thấp hơn.
Theo một số nguồn tin, Kia Sorento phiên bản nâng cấp sẽ được trình làng vào nửa cuối năm 2023.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top