Ảnh phác họa thiết kế Toyota Fortuner 2024 với diện mạo cực ngầu

lehung-autodaily

Administrator
Mẫu SUV ba hàng ghế Toyota Fortuner đã bước sang thế hệ thứ hai kể từ năm 2015. Do đó, nhiều người cho rằng đã đến lúc Fortuner cần được lên đời để gia tăng lợi thế cạnh tranh với các mẫu xe đối thủ.
all-new-2024-toyota-fortuner-springs-to-unofficial-digital-life-as-cool-hilux-suv-205574-1.jpg

Không để giới mộ điệu phải chờ đợi quá lâu, kênh YouTube Digimods DESIGN đã dựng lên ảnh phác họa thiết kế cho Fortuner thế hệ tiếp theo. Được tưởng tượng cho phiên bản năm 2024 hoặc 2025, khi thế hệ hiện hành sẽ kỷ niệm 1 thập kỷ tồn tại, ảnh phác họa thiết kế thế hệ mới không “chính hãng” này dễ dàng chiều lòng những khách hàng đang mong mỏi Toyota thực hiện một màn lột xác cho Fortuner.
all-new-2024-toyota-fortuner-springs-to-unofficial-digital-life-as-cool-hilux-suv-1.jpg

all-new-2024-toyota-fortuner-springs-to-unofficial-digital-life-as-cool-hilux-suv-2.jpg

Ở phía trước, chiếc Toyota Fortuner mới này lấy cảm hứng thiết kế đèn pha LED ấn tượng từ Prius mới ra mắt, đồng thời cũng được bổ sung một số dấu hiệu thiết kế mang đậm chất SUV cứng cáp để đảm bảo không ai có thể nhầm lẫn Fortuner với các mẫu xe khác.
all-new-2024-toyota-fortuner-springs-to-unofficial-digital-life-as-cool-hilux-suv-3.jpg

all-new-2024-toyota-fortuner-springs-to-unofficial-digital-life-as-cool-hilux-suv-4.jpg

Trong khi đó, thiết kế hai bên thân xe và phần đuôi xe trông rất cơ bắp nhưng vẫn khá phong cách để thu hút được sự quan tâm của cả những khách hàng thích những dòng SUV phá cách.
all-new-2024-toyota-fortuner-springs-to-unofficial-digital-life-as-cool-hilux-suv-5.jpg

Còn các bạn, các bạn thấy sao về bản phác họa thiết kế Toyota Fortuner mới này? Hãy để lại những ý kiến ở phía dưới mục bình luận nhé!
Trangnt (forum.autodaily.vn)
 
Back
Top