500 anh em Honda Biker ba miền vượt dặm đường xa quy tụ tại Honda Biker Day 2023

Tiểu Long

Chuyên gia
Anh em hội tụ trên những cung đường đẹp như tranh vẽ
Sáng ngày 25/3, anh em Honda Biker cùng “Chiến mã” đã tiến vào chuyến diễu hành trên cung đường ven biển tuyệt đẹp trải dài hơn 50km tại thành phố biển Quy Nhơn, tận hưởng những giây phút “thăng hoa” một cách trọn vẹn nhất với sự hỗ trợ từ Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh và lực lượng Cảnh sát giao thông Quy Nhơn. Với tinh thần “Tự hào hội tụ”, anh em Biker còn xếp thành hình chữ S tượng trưng cho bản đồ Việt Nam, khẳng định tinh thần đoàn kết và khát khao “Chinh phục đất trời” cùng niềm tự hào dân tộc luôn khắc sâu trong tim.
honda-biker-day-01.jpg
Cùng “Chiến mã” diễu hành hơn 50km trên cung đường biển đầy thơ mộng[/i]
Chuỗi hoạt động lạ mà quen kết nối tinh thần Biker
Lần đầu tiên tại Việt Nam, anh em Biker được tận mắt chứng kiến màn trình diễn diễn chinh phục đồi cát Mini Dakar (mô phỏng giải đua địa hình Dakar Rally) đầy gay cấn và thách thức từ các tay đua chuyên nghiệp. Sự cổ vũ cuồng nhiệt của anh em Biker đã tiếp lửa cho màn biểu diễn thêm phần mãn nhãn và “cháy” hơn bao giờ hết, qua đó lan tỏa tinh thần “Dakar Rally” đến gần hơn với cộng đồng đam mê đua xe địa hình tại Việt Nam.
honda-biker-day-02.jpg
Chiêm ngưỡng màn biểu diễn Mini Dakar ngoạn mục tại đồi cát đầy nắng và gió, lần đầu được thực hiện ở Việt Nam.[/i]
HVN cũng mang đến chuỗi trải nghiệm Circuit Training – Đào tạo kỹ năng lái xe nâng cao trên sa hình và Adventure Workshop – Chia sẻ kỹ năng lái xe trên địa hình cồn cát đến cộng đồng Biker. Anh em không chỉ được nâng cao kĩ năng kiểm soát xe an toàn, thực hành lái thực tế trên sa hình mà còn nhận được nhiều kiến thức hữu ích và kinh nghiệm thực tế về lái xe trên địa hình cồn cát.
honda-biker-day-03.jpg
Chinh phục sa hình đặc biệt trong cuộc thi Circuit Training và Mini GP.[/i]
bikerday.jpg
 Chia sẻ kỹ năng lái xe trên địa hình cồn cát với Adventure Workshop. [/i]
Các chiến hữu Biker cũng được tận mắt chiêm ngưỡng và lái thử dàn xe phân khối lớn hoành tráng của HVN thông qua hoạt động Test Ride. Ngoài ra biker Trần Đặng Đăng Khoa – người đã trải qua hành trình hơn 80.000 km đến khắp 65 quốc gia trên thế giới đã có những giây phút chia sẻ đầy thú vị với anh em tại Bike Meet & Sharing.
honda-biker-day-04.jpg
Trải nghiệm lái thử tất cả các dòng xe Honda BigBike.[/i]
honda-biker-day-05.jpg
Talkshow với biker Trần Đặng Đăng Khoa [/i]
Gala Dinner 2023 cũng được tổ chức vô cùng hoành tráng với mở đầu bữa tiệc là một thước phim kỉ niệm 5 năm, chiếu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Honda Biker Day những năm vừa qua, và kết thúc với những màn biểu diễn đầy cảm xúc đến từ ca sĩ nổi tiếng Hà Nhi cùng loạt ca khúc âm vang của nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Sự góp mặt và đồng hành của anh em chính là động lực để HVN tiếp tục nỗ lực xây dựng một cộng đồng Biker đoàn kết, lớn mạnh, góp phần giữ mãi ngọn lửa đam mê trong hành trình “Chinh phục đất trời”.
Anh Quân (forum.autodaily.vn)
 
Back
Top