Kết quả chặng 1 giải đua Thailand Talent Cup 2024: Màn chào sân ấn tượng của tay...

haiyen-autodaily

Chuyên gia
Trong 2 ngày 6-7/4 vừa qua, giới ham mê tốc độ châu Á lại cùng hướng về “chảo lửa” Chang International Circuit, Thái Lan, chứng kiến những màn đua tranh tốc độ nảy lửa của các tay đua trẻ tài năng tại chặng 1 giải đua Thailand Talent Cup 2024.
thailand-talent-cup-2024.jpg

Đội đua Honda Racing Vietnam tham dự Thailand Talent Cup 2024 với 3 tay đua là Nguyễn Tôn Anh Phú (số đeo 19), Nguyễn Hữu Trí (số đeo 10) và Ngô Nguyễn Việt Tuấn (số đeo 15). Trong khi hai tay đua Nguyễn Tôn Anh Phú và Nguyễn Hữu Trí đã khá quen mặt với fan hâm mộ tốc độ Việt thông qua giải đua xe Mô tô Châu Á 2024 (ARRC 2024) thì Ngô Nguyễn Việt Tuấn lại là một cái tên mới. Tay đua này mới chỉ 11 tuổi nhưng đã có cơ hội đầu quân cho đội đua Honda Racing Vietnam và ngay tại chặng 1 Thailand Talent Cup 2024, Việt Tuấn đã chứng tỏ mình là một tay đua rất tiềm năng.
thailand-talent-cup-2024-10.jpg

Trong ngày đua đầu tiên của Thailand Talent Cup 2024, Ngô Nguyễn Việt Tuấn đã có buổi thi đấu ấn tượng. Đã có lúc tay đua số 15 này vươn lên vị trí thứ 5, rồi liên tục duy trì vị trí thứ 3 trong vòng cuối. Tuy nhiên may mắn không mỉm cười khiến Tuấn bị té ngã ở khúc cua gần cuối và chỉ có thể về đích ở vị trí thứ 9.
thailand-talent-cup-2024-3-1.jpg

Dẫu vậy, đây vẫn là một kết quả đáng khích lệ đối với Việt Tuấn trong lần đầu thi đấu với màu áo của Honda Racing Vietnam. Thực tế, trên sân nhà, các tay đua Thái Lan luôn tấn công quyết liệt đối với các tay đua nước ngoài khiến áp lực cạnh tranh trong Top đầu là rất lớn.
thailand-talent-cup-2024-5.jpg

thailand-talent-cup-2024-6.jpg

thailand-talent-cup-2024-4.jpg

thailand-talent-cup-2024-2.jpg

Trong khi đó, hai tay đua còn lại của Honda Racing Vietnam là Nguyễn Tôn Anh Phú và Nguyễn Hữu Trí cũng đã thể hiện tinh thần thi đấu xuất sắc khi cán đích lần lượt ở các vị trí thứ 7 và thứ 9.
Bước sang ngày thi đấu thứ hai, các tay đua của Honda Racing Vietnam đều thể hiện quyết tâm rất lớn để cải thiện thứ hạng. Nguyễn Tôn Anh Phú, sau màn trình diễn ấn tượng ở chặng đầu, anh đã kết thúc chặng 2 ở vị trí thứ 8.
thailand-talent-cup-2024-1.jpg

Đáng tiếc, tại ngày đua thứ 2, cả Nguyễn Hữu Trí và Ngô Nguyễn Việt Tuấn đều gặp phải những khó khăn và sự cố ngoài ý muốn, dẫn đến việc cả hai tay đua đều không thể hoàn thành cuộc đua. Những giọt nước mắt đã rơi trên đôi mắt của các tay đua. Thế nhưng, đó không phải là những giọt nước mắt của sự yếu đuối mà là sự khát khao giành chiến thắng, đam mê chinh phục những khúc cua tốc độ.
Chúng ta hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi các tay đua của Việt Nam trong những chặng đua tiếp theo nhé!
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
 
Back
Top