Inkas độ Land Rover Defender thành xe chống đạn, phục vụ giới tài phiệt

baoduy-autodaily

Thành viên tích cực
Về cơ bản, ngoại thất chiếc Land Rover Defender 2023 gần như không thay đổi. Tuy nhiên, hãng độ của Canada đã trang bị gói nâng cấp CEN 1063 BR6. Điều này đảm bảo rằng chiếc Defender có thể bảo vệ người ngồi trong xe khỏi cuộc tấn công bằng súng trường sử dụng loại đạn 7,62 mm và thậm chí cả lựu đạn.
defender-autodaily-1.jpg

defender-autodaily-2.jpg

Ngoài ra, chiếc xe cũng trở nên kín đáo hơn nhờ tính năng bảo mật không gian cabin. Ông Margarita Simkin, Đồng sáng lập và Chủ tịch của Tập đoàn Inkas cho biết: “Inkas rất tự hào về việc bọc thép liền mạch cho Land Rover Defender để không thể phân biệt được với phiên bản thương mại – một biện pháp bảo mật quan trọng cần thiết để cung cấp sự bảo vệ tuyệt đối cho các khách hàng VIP của chúng tôi.”
defender-autodaily-3.jpg

defender-autodaily-4.jpg

Inkas đã đạt được mục tiêu của họ khi nâng cấp chiếc SUV địa hình này, bằng cách thực hiện các biện pháp bọc thép toàn diện để bảo vệ hai bên hông xe, phần mui và gầm của xe. Loạt nâng cấp này bao gồm việc sử dụng kính chống đạn thường dùng cho xe quân sự, vách ngăn bọc thép phía sau, bảo vệ thùng nhiên liệu cũng như gia cố các điểm kết cấu quan trọng, các bộ phận cơ khí chính và lắp đặt loại lốp vẫn có thể chạy dù gặp sự cố.

defender-autodaily-5.jpg

Ngoài việc giữ cho nó trông nguyên bản, Inkas còn muốn nó vận hành như một chiếc Land Rover sang trọng. Để xử lý vấn đề trọng lượng tăng thêm, nhà độ đã nâng cấp hệ thống phanh và sửa đổi hệ thống treo để mang đến “chuyến đi êm ái hoàn hảo ngay cả trên những địa hình gồ ghề nhất”.
defender-autodaily-6.jpg

Bên cạnh đó, Inkas cũng không có nâng cấp nào với động cơ V8 5.0 lít của Land Rover, vốn cho công suất 518 mã lực – sức mạnh đủ để “gánh vác” thân xác nặng do lớp giáp tăng thêm.
defender-autodaily-7.jpg

defender-autodaily-8.jpg

Ngoài các tính năng bảo vệ tiêu chuẩn, Inkas Defender còn có thể được trang bị các tính năng bảo mật tùy chọn, song khách hàng phải bỏ thêm tiền. Những tính năng này bao gồm hệ thống lọc oxy trong cabin, hệ thống chữa cháy tự động và còi báo động khẩn cấp.
defender-autodaily-9.jpg

Giá của Land Rover Defender bọc thép Inkas 2023 chưa được tiết lộ, nhưng thương hiệu xe chống đạn hàng đầu thế giới cho biết họ có thể giao hàng đến mọi quốc gia bằng hệ thống vận chuyển đường biển. Nếu khách hàng chịu chi hơn, hãng thậm chí sẽ giao xe bằng đường hàng không.
defender-autodaily-10.jpg

Tại Việt Nam, Land Rover Defender 2023 hiện được bán với giá từ 3,929 đến 7,909 tỷ đồng, bao gồm ba biến thể chính là 90, 110 và 130 cùng 9 phiên bản khác nhau. Mẫu xe này cạnh tranh với đối thủ Mercedes-AMG G 63 dù không cùng giá bán. Nhờ thiết kế ấn tượng, xe được nhiều đại gia Việt ưa chuộng.
Tiến Dũng (forum.autodaily.vn)
 
Back
Top