Hành trình khám phá băng đảo Iceland cùng dàn siêu SUV Lamborghini Urus

Thảo luận trong 'Khám phá' bắt đầu bởi autodaily, 4/7/22.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  Esperienza Avventura, hay còn được gọi là Adventure Experience trong tiếng Anh, là một chuỗi các sự kiện do Lamborghini tổ chức nhằm quảng bá những tính năng ưu việt trên các dòng xe của hãng. Sự kiện đặc biệt này tập trung vào dòng siêu SUV Urus, cùng sự tham gia của 50 khách hàng đến từ khắp châu Âu và Trung Đông. Trong suốt sự kiện kéo dài 1 tháng, những vị khách tham gia đã được lái xe khoảng 300 km mỗi ngày.
  [​IMG]
  Hành trình với mục đích khám phá những địa danh mang tính biểu tượng nhất trên bờ biển phía nam Iceland, bao gồm dòng dung nham từ một ngọn núi lửa mới xuất hiện vào năm 2021 đến thác Kvernufoss. Thông qua chuyến hành trình đặc biệt này, Lamborghini đã chứng minh cho khách hàng thấy rằng họ có thể làm được nhiều điều thú vị hơn từ mẫu siêu SUV Urus. Tất nhiên, động cơ V8 tăng áp kép dưới mui xe giúp tăng khoảng sáng gầm xe.
  “Thật phi thường khi nhìn thấy nhiều mẫu xe Urus cùng nhau xuất hiện trong một khung cảnh kỳ thú như ở Iceland với rất nhiều tuyến đường và địa hình khác nhau để đưa chúng vào thử nghiệm. Đây chỉ là phần mới nhất trong Esperienza Avventura series đã di chuyển qua các địa điểm như Na Uy, Andalusia và Transylvania”, CEO Stephan Winkelmann chia sẻ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
   

trang này