“Bridgestone lăn bánh an toàn” tại Tây Ninh

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Gia Lai, Bridgestone tiếp tục phối hợp cùng ba thương hiệu uy tín trong ngành linh kiện ôtô Idemitsu, Bosch, 3M để mang đến cho các chủ xe ôtô tại Tây Ninh sự phục vụ hoàn hảo nhất thông qua việc kiểm tra và bảo dưỡng xe toàn diện.
Bridgestone-(4).jpg
Bridgestone đã phối hợp cùng ba thương hiệu uy tín trong ngành linh kiện ôtô Idemitsu, Bosch, 3M để mang đến cho các chủ xe ô tô tại Tây Ninh sự phục vụ hoàn hảo nhất thông qua việc kiểm tra và bảo dưỡng xe toàn diện[/i]
Thông qua sự kiện, Bridgestone cũng muốn gửi đến các chủ xe thông điệp “Suy nghĩ trước khi cầm lái”. Bridgestone luôn là người bạn đồng hành đảm bảo cho chiếc xe đạt được điều kiện tốt nhất, nhưng chính chủ xe mới là người quyết định trực tiếp tính an toàn của mỗi chặng hành trình thông qua thói quen kiểm tra xe trước khi lái - một thói quen nhỏ, một trách nhiệm lớn.
Chỉ riêng trong năm 2016, chiến dịch Bridgestone đến nay đã chăm sóc cho 400 xe và hơn 800 khách hàng và dự kiến lên đến hơn 800 xe và gần 2.000 chủ xe trên cả nước trong năm nay.
Giá vé tham gia vẫn giữ nguyên ở mức 200.000 đồng nhưng các giá trị dịch vụ cộng thêm cho khách hàng đã được Bridgestone nỗ lực nâng cao hơn nữa. Các xe đều được trải qua các quy trình gồm rửa xe, chăm sóc lốp, kiểm tra thước lái, nhớt, bình điện và làm đẹp xe.Tại trạm dịch vụ của Bridgestone, các chuyên viên và kĩ thuật viên của B-Select Thái Phùng đã kiểm tra và tư vấn hơn 500 lốp xe, bao gồm lốp xe dự phòng – một công đoạn rất cần thiết để đảm bảo an toàn trong mùa mưa. Ngoài ra, các xe của khách hàng còn được chẩn đoán lỗi điện tử và canh chỉnh thước lái nếu cần thiết. Thông tin về các loại lốp chống xịt, lốp êm ái và chống ồn, lốp dành cho xe đô thị cỡ nhỏ, lốp thể thao, nguồn gốc xuất xứ, giá bán, thời hạn bảo hành… cũng được cung cấp đầy đủ.
Số tiền thu được từ sự kiện đã được Bridgestone trao tặng xe đạp cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Tây Ninh.
Trải nghiệm sự hoàn hảo tại B-Select Thái Phùng
Sự kiện cũng đánh dấu cột mốc quan trọng của B-Shop Thái Phùng khi chính thức trở thành Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch Cao cấp B-Select đạt tiêu chuẩn của Bridgestone.
Bridgestone-(5).jpg
B-Shop Thái Phùng khi chính thức trở thành Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch Cao cấp B-Select đạt tiêu chuẩn của Bridgestone[/i]
Theo đó, B-Select Thái Phùng được trang bị phòng chờ với wifi, máy lạnh, nước uống miễn phí cùng với nội thất cao cấp và tường bằng kính trong suốt để khách hàng tiện theo dõi mọi quy trình chăm sóc xe. Khách hàng cũng có thể tận hưởng kênh truyền hình riêng của Bridgestone với vô số chương trình giải trí hấp dẫn cũng như tìm hiểu thêm các thông tin về Bridgestone.
Đây là đại lý duy nhất ở Tây Ninh trang bị máy cân chỉnh lốp Hunter hiện đại bậc nhất trong ngành lốp. Đây được xem là tiêu chuẩn hàng đầu về kĩ thuật chăm sóc sửa chữa lốp. Đặc biệt B-Select còn cung cấp dịch vụ cứu hộ khẩn cấp cho các xe trong khu vực khi gặp các sự cố nằm đường.
Ông Trần Thái Phùng – Tổng giám đốc B-Select Thái Phùng cho biết: “Nằm ở vị trí thuận tiện, B-Select Thái Phùng mỗi ngày đón tiếp gần 100 lượt khách đến từ Tây Ninh nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung, chưa kể đến các khách hàng đến từ Campuchia và các đoàn xe Caravan. Do đó chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ từng ngày nhằm cung cấp cho các khách hàng sự chăm sóc hoàn hảo nhất. Chúng tôi đã kinh doanh lốp từ những năm 1990 và hợp tác 4 năm với Bridgestone. B-Select Thái Phùng không chỉ là trung tâm chăm sóc lốp trọn đời, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác dành cho ô tô như thay nhớt, ắc quy, chăm sóc nội ngoại thất…”
Bridgestone.jpg

Đến với trung tâm B-Select khách hàng sẽ thường xuyên nhận được các ưu đãi về giá bán cũng như các chương trình chăm sóc của Bridgestone và đối tác.
Đức Hải (Trithucthoidai)
 
Back
Top