Hyundai Santa Fe 2024 sẽ to lớn hơn và hầm hố hơn bao giờ hết

Những ảnh chụp mới nhất nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Santa Fe thế hệ tiếp theo được đăng tải trên trang web Autospy của Hàn Quốc cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về Santa Fe hoàn toàn mới với thiết kế hình hộp trông rất bệ vệ, dễ gợi liên tưởng đến mẫu Land Rover Defender.
2024-hyundai-santa-fe-spy-photos-spypix-5.jpg

Hiện chưa rõ thời gian ra mắt cụ thể của Santa Fe thế hệ mới trong năm nay. Thế nhưng, ở lần lộ diện mới nhất, nguyên mẫu thử nghiệm dù được ngụy trang kỹ lưỡng nhưng trông đã rất gần với phiên bản thương mại, cho thấy ngày ra mắt có lẽ không còn quá xa.
2024-hyundai-santa-fe-spy-photos-spypix-10.jpg

Dựa vào những ảnh chụp, chúng ta có thể thấy cột D thẳng đứng, trái ngược với cột nghiêng của Palisade, khiến Santa Fe mới trông thậm chí còn nổi bật hơn cả chiếc crossover hàng đầu.
2024-hyundai-santa-fe-spy-photos-spypix-6.webp

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có được cái nhìn rõ hơn về dải đèn LED định vị ban ngày ở mặt trước với họa tiết hình chữ H nổi bật mà chúng ta chưa từng thấy trên các mẫu xe Hyundai trước đó, cùng thiết kế đèn pha đôi ấn tượng.
Trong khi đó, phần đuôi xe được ngụy trang tỉ mỉ che giấu những thay đổi thiết kế ở phía sau. Ngoài ra, xe còn có thiết kế mâm xe rất bắt mắt.
2024-hyundai-santa-fe-spy-photos-spypix-8.jpg

Hiện chưa rõ những thay đổi đối với hệ thống truyền động của Santa Fe thế hệ tiếp theo có ấn tượng như thiết kế bên ngoài hay không. Phiên bản hiện hành của Santa Fe có các tùy chọn hybrid, xăng và dầu diesel và khả năng cao sẽ tiếp tục duy trì trên thế hệ mới. Đối với hệ truyền động điện, Hyundai Group đã có kế hoạch cho nhiều mẫu SUV điện cỡ lớn trên nền tảng riêng, cụ thể là Hyundai Ioniq 7 và Kia EV9. Điều này cho thấy Santa Fe sẽ không được cung cấp phiên bản thuần điện.
Hiện tại vẫn chưa có thông tin rò rỉ về giá bán của Hyundai Santa Fe 2024 nhưng khả năng cao xe sẽ có giá bán khởi điểm từ khoảng 30.000 USD cho phiên bản tiêu chuẩn.
Hy vọng Hyundai sẽ ra mắt Santa Fe mới tại thị trường quê nhà Hàn Quốc vào cuối năm nay. Sau đó, phiên bản toàn cầu sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024.
Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn
 
Back
Top