Xe điện hạng sang Porsche Taycan nhận được phiên bản đặc biệt đầu tiên

Thảo luận trong 'Thế giới' bắt đầu bởi autodaily, 25/5/22.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  Điểm khác biệt đầu tiên của Porsche Taycan GTS Hockenheimring Edition đến từ màu sơn Stone Grey độc đáo, thuộc chương trình tùy chọn màu sơn kết hợp với các điểm nhấn màu đồng "Bronzite" mang lại vẻ đẹp tinh tế hơn.
  [​IMG]
  Porsche Taycan GTS Hockenheimring Edition 
  Trong khi đó, bên trong cabin, các chuyên gia của Porsche Exclusive Manufaktur đã lựa chọn da màu đèn để bọc ghế, trong khi các chi tiết tương phản được hoàn thiện bằng màu xanh "Island Green”. Những chi tiết ốp gỗ Paldao bên trong buồng lái mang đến cho xe một vẻ đẹp cổ điển, ấm áp. Xe được trang bị vô lăng thể thao đa chức năng GT có các đường chỉ khâu và vạch đánh dấu 12 giờ màu xanh Island Green.
  [​IMG]
  Ngoài ra, phiên bản đặc biệt còn có thêm nhiều logo kỷ niệm với nội dung "90 Jahre Hockenheimring" (90 năm thành lập Hockenheimring). Logo có thể được nhìn thấy trên nắp của ngăn chứa đồ trong cụm điều khiển trung tâm, cũng như dưới dạng hiển thị thông qua đèn chiếu logo ở cửa xe. Chìa khóa xe cũng được khắc laze logo tinh tế. Tất nhiên, công việc này là do Porsche Exclusive Manufaktur đảm nhận.
  [​IMG]
  Hockenheimring là một trong những trường đua nổi tiếng nhất thế giới. Trường đua lần đầu tiên được khai trương vào ngày 29/5/1932 và sự kiện đầu tiên được tổ chức là một giải đua xe mô tô. 6 năm sau, trường đua đã được thay đổi để trở thành một đường đua tốc độ cao. Chặng đua Formula 1 đầu tiên được tổ chức tại Hockenheimring diễn ra vào ngày 2/8/1970.
  [​IMG]
  Phiên bản đặc biệt Porsche Taycan GTS Hockenheimring Edition sẽ được mở bán tại một số thị trường nhất định ở châu Âu, bao gồm cả Đức với giá bán và số lượng sản xuất chưa được tiết lộ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
   

trang này